Ý nghĩa tuyệt vời của đầu số 0972, 0942 bạn nên biết

0
51

Số điện thoại đi cùng mỗi chúng ta suốt chặng đường nên nó có những ảnh hưởng ít nhiều đến tính phong thủy. Từ xa xưa chúng ta vẫn quan niệm “ đầu xuôi đuôi lọt”, với số điện thoại cũng vậy nên nhiều người rất chú trọng việc chọn đầu sim số đẹp. Đừng bỏ qua bài viết của Khosim.com để tìm hiểu rõ về đầu sim tốt nhất nhé!

Đầu số 0972 là mạng gì?

0972 là đầu số của nhà mạng Viettel được phát hành từ năm 2006. Nhà mạng Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn mạnh và có lượng khách hàng sử dụng đông đào nhất tại Việt Nam. Ngay từ khi ra đời cho đến nay đầu số 0972 vẫn luôn nhận được sự tin yêu của người dùng và vẫn được săn đón vô cùng phổ biến. Sở dĩ khách hàng lựa chọn đầu số 0972 là bởi vì:

  • Đầu số đẹp: Chỉ mới đọc qua đầu số đã toát lên được vẻ đẹp hình thức bên ngoài, dễ đọc, dễ nhớ. Từ đó, có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với người khác, đặc biệt là khách hàng quan trọng.
  • Nhiều ưu đãi: Sử dụng đầu số 0972 người dùng sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bởi đây là một trong 3 nhà mạng lớn mạnh nhất với những dịch vụ, ưu đãi rất lớn. Theo đó, khi sử dụng mạng Viettel bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi để tiết kiệm chi phí khi vào mạng và giá cước cuộc gọi, tin nhắn…
  • Ý nghĩa phong thủy: Đây là đầu số chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đứng đầu là số 0 thể hiện sự đầy đủ, vẹn toàn. Tiếp đến là số 9 thể hiện quyền lực cao, sức mạnh và sự trường tồn theo thời gian. Số 7 thể hiện sự may mắn, soi sáng cho chủ nhân đi đúng hướng. Cuối cùng là số 3 thể hiện sự hạnh phúc lứa đôi. Như vậy sự kết hợp khéo léo này mang lại sự may mắn, quyền lực cao và hạnh phúc đong đầy.

Chọn mua sim số đẹp 0972 tại Khosim.com

Đầu số 0942 là mạng gì?

Chắc hẳn đầu số 0942 là mạng gì các bạn đã nắm rõ rồi phải không? Bởi đây chính là đầu số hot của nhà mạng VinaPhone trong thời gian qua. VinaPhone nằm trong top 3 nhà mạng lớn nhất thị trường viễn thông tại Việt Nam hiện nay. Nhà mạng này không ngừng mang đến những dịch vụ, ưu đãi về cước cuộc gọi, cước internet… Từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng và tiện cho các hoạt động, công việc.

Đầu số 0942 mang ý nghĩa may mắn, thành công, hạnh phúc

Ngay từ khi ra đời đầu số 0942 đã được khách hàng săn đón vô cùng ưa chuộng. Bởi đầu sim không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi, có số đẹp, dễ nhớ và đặc biệt mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt. Mỗi con số đều ẩn chứa rất nhiều giá trị tốt đẹp như:

  • Số 0: Là con số mở đầu cho tất cả các thuê bao với hình dáng tròn trĩnh không có bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Con số này tượng trưng cho sự đầy đủ, viên mãn, thuận buồm xuôi gió.
  • Số 9: Đây là con số quyền lực lớn nhất trong dãy số tự nhiên nên nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, địa vị cao. Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho sự trường tồn mãi mãi.
  • Số 4: Đây là con số tượng trưng cho sự tối cao, linh thiêng của đất trời
  • Số 2: Là con số tượng trưng sự cân bằng âm dương  mang ý nghĩa hạnh phúc, luôn có đôi có cặp.

Như vậy đầu số 0942 mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Bởi vậy đầu số 0942 nhận được sự ưa chuộng của người dùng.

Một đầu số đẹp có thể góp phần mang đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn.  Để chọn mua sim số đẹp và mang ý nghĩa tốt đẹp bạn hãy đến với Khosim.com. Tại đây, các chuyên gia về sim số sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sim phù hợp nhất.