Ý nghĩa đặc biệt của các đầu số 0974, 0944 mang lại

0
53

Việc tìm hiểu đầu số 0974 là mạng gì? Đầu số 0944 là mạng gì? rất được khách hàng quan tâm. Bởi khi tìm hiểu rõ bạn sẽ biết được gói cước cũng như có những ưu đãi như thế nào. Đặc biệt mỗi đầu số này nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Để tìm hiểu rõ thông tin cũng như ý nghĩa các đầu số này bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Khosim.com nhé!

Đầu số 0974 là mạng gì?

Không phải ai cũng nắm bắt được đầu số 0974 là mạng gì mà lại được sử dụng ưa chuộng đến vậy. 0974 thực chất là một đầu số đời đầu của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel được phát hành từ năm 2006. Kể từ khi ra mắt đầu số 0974 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng. Bởi so với thời điểm sim 11 số đang tồn tại thì đầu sim 10 số 0974 được ưa chuộng hơn nhờ tính dễ nhớ, dễ thuộc và tính thẩm mỹ cao.

Hiểu được ý nghĩa đầu sim số đẹp nhà mạng Viettel

Như chúng ta đã biết Viettel là một trong 3 nhà mạng lớn mạnh nhất và có lượng khách hàng sử dụng đông đảo nhất thị trường viễn thông. Nhà mạng này có mạng lưới bao phủ toàn quốc nên việc sử dụng trở nên thuận lợi hơn. Khi sử dụng đầu số 0974 bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn về cước cuộc gọi, tin nhắn, truy cập internet giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Không chỉ vì nhìn số bắt mắt, dễ nhớ mà đầu số 0974 còn được ưa chuộng bởi nó mang theo ý nghĩa đặc biệt tốt lành. Các chuyên gia đánh giá cao về đầu số này ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy, tạo điều kiện cho việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa như:

  • Số 0: Là con số vô hình tròn trĩnh thể hiện cho sự viên mãn, đầy đủ
  • Số 9: Đây là con số thể hiện sự đẳng cấp cao, giá trị lớn, quyền uy và sự hạnh phúc trường tồn
  • Số 7: Là con số thể hiện cho sức mạnh, là ánh sáng soi đường cho chủ nhân
  • Số 4: Là con số thể hiện sự bền vững, sức mạnh lớn

Đầu số 0974 là sự kết hợp khéo léo giữa những con số đẹp mắt, tốt về ý nghĩa. Là sự tượng trưng cho may mắn, sự nghiệp thắng tiến và cuộc sống hạnh phúc trường tồn.

Đầu số 0944 là mạng gì?

Đầu số 0944 là sim 10 số của nhà mạng Vinaphone được ra đời từ năm 1996 và đến nay đầu số vẫn chưa giảm độ hot. Ngay khi mới ra mắt thị trường, đầu số 0944 nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi sim đẹp về hình thức và là đầu sim 10 số mang tính dễ nhớ, sang trọng hơn sim 11 số ở thời điểm đó.

Đầu số 0944 của mạng Vinaphone mang đến vận may, sự thành công

Sử dụng đầu số 0944 bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng cung cấp. Bởi Vinaphone là một nhà mạng có lịch sử ra đời sớm và có lượng khách hàng lớn với độ bao phủ toàn quốc. Nhà mạng này cung cấp rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khủng về cước cuộc gọi, tin nhắn, data… Từ đó, công việc liên lạc, truy cập internet được thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn.

Hơn hết, đầu số 0944 nhận được sự ưa chuộng bởi nó ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy rất tốt. Theo đánh giá của các chuyên gia sim số thì 0944 hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một sim số đẹp. Bởi vậy khi sử dụng đầu số này sẽ giúp các bạn được suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, cuộc sống của mình.

Bài viết của chúng tôi vừa cung cấp cho bạn thông tin cũng như ý nghĩa của các đầu số 0974 và 0944 đang được ưa chuộng hiện nay. Các đầu số sim đẹp này hiện đang được bán tại Khosim.com. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn chi tiết để bạn chọn số phù hợp và mang lại vận may tốt nhất.