Ý nghĩa cực đẹp của sim số đẹp tứ quý 9999

0
795

Ý nghĩa cực đẹp của sim số đẹp tứ quý 9999 mang đến là điều khiến cho rất nhiều người mơ ước và “điên cuồng” tìm kiếm để có thể sở hữu được chiếc sim này. Từ thời xưa đến nay, con người lưu truyền rằng số 9 là con số mang đến niềm hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho nhiều người, và đó cũng là con số tượng trưng cho sự vĩnh cữu. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn con số 9 cho biển số xe, số nhà cho đến số điện thoại.

Tổng quan về sim tứ quý

Sim tứ quý được biết đến là những dòng sim có đầu số đẹp nhất hiện nay, với 4 con số cuối giống nhau trong dãy số điện thoại. Tùy thuộc vào mỗi dãy số và mệnh của người sở hữu, mà sim tứ quý mang lại những ý nghĩa khác nhau qua cách nhìn trong cuộc sống cũng như sự tác động của sim đến chính chủ sở hữu.

Sim tứ quý bao gồm các bộ tứ sau: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Chính sự trùng nhau của bộ tứ con số cuối tạo nên một chiếc sim số đẹp và có ý nghĩa.

Trong tất cả những loại sim tứ quý thì sim số đẹp tứ quý 9 được nhiều người biết đến và yêu thích nhất, bởi chính những ý nghĩa tuyệt vời tiềm ẩn đằng sau 4 con số 9  khi được ghép lại.

Ý nghĩa sim số đẹp tứ quý 9999

Từ ngày xưa, số 9 đã là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh của đế vương, vì thế ngai vua luôn được đặt trên 9 bậc, vua chúa luôn cho đúc 9 cái đỉnh để tượng trưng cho quyền lực của họ. Ngoài ra, trong dân gian số 9 còn được gắn với sự hoàn thiện đến mức tối đa với câu nói “voi 9 ngà – gà 9 cựa – ngựa 9 hồng mao”.

Số 9 cũng chính là sự thỏa mãn, hoàn thành và gặt hái thành công của chính người chủ thông qua quá trình lao động chăm chỉ trong thời gian dài. Là biểu tượng tối cao luôn thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi việc, thúc dục con người nhận ra những bản tính nằm sâu bên trong tâm tính của mình, từ đó họ có thể mở rộng khả năng của bản thân ra bên ngoài, nhằm tạo nên sự khác biệt theo chiều hướng tích cực.

Theo nền văn hóa Trung Hoa, số 9 chính là sự trường thọ và may mắn, cũng là con số thể hiện niềm hạnh phúc, thuận lợi và an lành cho tất cả mọi người. Chính vì thế, sim số đẹp tứ quý 9 được xếp sim số đẹp hàng đầu và bất kỳ ai cũng mong muốn đây chính là con số có thể gắn liền với đời sống và vận mệnh của mình.

Và điều đó cũng giải thích vì sao những chiếc sim số đẹp tứ quý 9 luôn là tâm điểm của sự chú ý cũng như có giá cả “đắt đỏ” khiến cho nhiều người phải tỏ ra ngỡ ngàng khi nghe qua.

Sim số đẹp tứ quý 9 thuộc tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile… Đang được rao bán tại kho sim Vienthongbao được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để nhanh chóng sở hữu cho bản thân một chiếc sim tứ quý 9, quý khách hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại 0888 97 5555 để được các chuyên gia sim số đẹp hỗ trợ tư vấn.

==> Ở đâu bán sim tứ quý 9 Gmobile giá rẻ?