Ý nghĩa của sim tứ quý 9 giá rẻ

0
393

Hiện nay người dùng rất ưu chuộng sim tứ quý đẹp đặc biệt là sim tứ quý 9 giá rẻ đặc trưng cho sự trường thọ và viên mãn, đem lại cho người dùng nhiều may mắn, an lành và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những chiếc sim tứ quý 9 để hiểu được vì sao mà nó lại được yêu thích như vậy nhé.

Tìm hiểu về sim tứ quý 9 là gì?

Sim tứ quý chính là những chiếc sim có 4 số cuối cùng trong dãy số sim trùng nhau tạo thành bộ quý rất đẹp. Sự lặp lại của 4 số cuối tạo nên một số ý nghĩa đặc biệt. Như là vậy sim tứ quý 9999 là sim có 4 số cuối đều là số 9.

Trên thị trường sim số đẹp, sim tứ quý với sim ngũ quý, lục quý là một trong một vài loại sim thuộc hàng sim đặc biệt, sim VIP  hi hữu cùng với có giá trị  rất cao. Trong đó có bộ 3 sim tứ quý 9, 8 với 6 là ba loại sim tứ quý được nhiều người yêu thích nhất bởi ý nghĩa của 3 con số này.

Nói tới sim tứ quý 9 giá rẻ là người ta nhắc đến chiếc sim mà không phải ai cũng sẽ sở hữu. Một số đối tượng người dùng nhất là trong giới kinh doanh, doanh nhân thường khá chuộng sim tứ quý 9 để thể hiện phong thái, tầm vóc cùng tạo sự khác biệt.

==> Địa chỉ mua sim tứ quý 6666 giá rẻ

Sim tứ quý 9 giá rẻ có ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý 9 giá rẻ được coi là chiếc sim may mắn nhất trong các loại sim tứ quý khác, theo như  tiếng Trung Hoa thì số 9 đồng âm với từ trường thọ cũng như may mắn, đây là con số thể hiện cho sự hạnh phúc, ổn định, thuận lợi, trường thọ, may mắn cùng với tài lộc. Hơn nữa, theo nghĩa Hán Việt số 9 được luận là cửu có nghĩa là 9, tứ cửu là cứu tử, có nghĩa là trường thọ, Ngoài ra tổng tứ cửu chính là 36, số 6 thể hiện  cho nhân tố Lộc, số 9 không chỉ mang lại may mắn mà còn mang tài lộc, thế nên sim tứ quý 9 được rất nhiều đối tượng người dùng chú ý  quan tâm đến với mong muốn có được một chiếc sim tứ quý 9 để mang lại một số điều tốt đẹp cho mình.

Sim tứ quý 9 còn thể hiện là những con số của hạnh phúc, an lành cùng với thuận lợi. Đây là con số tượng trưng cho sự  sự vĩnh cửu, sự bất diệt, sự viên mãn tròn đầy.

Con số 9 luôn được xác định chính là sức mạnh và uy quyền: trong xã hội thời phong kiến ngai vàng của vua thường đăt trên 9 bậc, Ngoài ra vua chúa thường được đúc cửu đỉnh có nghĩa chính là 9 cái đỉnh để thể hiện quyền lực và phong thái của chính mình. Hay  là trong truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh dân gian còn lưu truyền đến ngày hôm nay với: voi 9 ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, như vậy số 9 gắn liền với rất nhiều ý nghĩa và nhiều câu chuyện, đa số truyền thuyết gắn liền với lịch sử.

Số 9 còn gắn liền và một số thành công, sự thỏa mãn, hoàn thành, sự gặt hái thành công trong quá trình bạn đã lao động hăng say. Số 9 còn có công dụng thúc giục bạn tiến lên về phía trước để đạt được mục tiêu của chính mình. Số 9 chính là sức rất mạnh, trí tuệ, sự sáng tạo vượt bậc… nếu bạn sở hữu chiếc sim tứ quý 9 giá rẻ nó sẽ thôi thúc, giục bạn hãy cố gắng, kiên trì để làm việc gặt hái thành công, phát triển về khẳ năng cũng như tài năng của bản thân.

Như vậy bạn đã biết được vì sao mà sim tư quý 9 giá rẻ được ưu chuộng nhất rồi đó và bạn có thể tự mình tìm kiếm những số sim tứ quý 9 mà mình yêu thích bằng việc thao tác rất đơn hãy liên hệ với cửa hàng vienthongbao.com thông qua đường dây nóng: 0888 97 5555 để được chuyên viên  tư vấn cách chọn sim số đẹp phù hợp với bản thân mình  và đặt mua sim nhé.