Trả góp sim tứ quý 10 số giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

0
270

 

Nhu cầu trả góp sim số đẹp của con người ngày càng tăng lên đột biến. Tuy nhiên, Hồ Chí Minh lại là thị trường sim số vô cùng sôi động, để tìm đại lý trả góp sim tứ quý 10 số giá rẻ nhất Hồ Chí Minh cũng là vấn đề rất băn khoăn của giới đam mê sim.

Lợi ích khi mua sim tứ quý trả góp

Nói đến sim tứ quý chính là nói đến dòng “sim đại gia”. Sở hữu số sim đẹp này, chủ nhân sẽ chi ra những khoản tiền không nhỏ.

Thay vì chi trả 100% khoản tiền thì quý khách chỉ trả từ 0-50% khoản tiền là đã sở hữu ngay số sim tứ quý mơ ước.

Khoản tiền còn lại sẽ được sử dụng trong những việc quan trọng hơn trong cuộc sống.

Đó chính là những lợi ích mà dịch vụ mua sim tứ quý trả góp mang lại.

Là đại lý bán sim tứ quý rẻ nhất Hồ Chí Minh

Thị trường Hồ Chí Minh vô cùng sôi động, nhiều đại lý sim số đẹp mở ra vô số và tràn lan. Theo đó, giá thành sim tứ quý luôn có sự biến động. Để tìm đại lý uy tín trong việc trả góp sim thì …là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Tại đây, quý khách chỉ cần trả trước từ 30-50% giá trị sim số đẹp là đã sở hữu ngay số sim tứ quý mơ ước.

Kho sim tứ quý tại đại lý rất đa dạng: sim tứ quý 10 số, 11 số của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…nên quý khách sẽ dễ dàng chọn ngay cho mình số sim tứ quý đẹp nhất.

Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình về giá thành sim số, lãi suất. Cam kết luôn ở mức giá chuẩn và rẻ hơn so với các đại lý khác.

Sau khi được sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ làm hợp đồng bán sim trả góp một cách minh bạch, mỗi bên giữ một bản.

Số tiền còn lại quý khách có thể trả qua thẻ tín dụng, đến đại lý của chúng tôi hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến thu nhằm tiết kiệm tốt nhất thời gian của khách hàng.

Nếu quý khách hoàn trả toàn bộ giá trị sim trong vòng 1 tháng thì đại lý của chúng tôi sẽ không tính lãi suất.

Trả góp sim tứ quý 10 số giá rẻ nhất Hồ Chí Minh tại vienthongbao. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: