Tìm hiểu về giá cước Viettel Tomato

0
76

Nhà mạng Viettel luôn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao mạng Viettel đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đối với nhóm khách hàng nghe và nhắn tin mà ít khi phát sinh cuộ gọi đi thì lựa chọn sử dụng gói cước Tomato của Viettel là hoàn toàn đúng đắn. Vậy, giá cước Viettel Tomato là bao nhiêu?

Viettel Tomato là gói cước đại chúng nhất của Viettel hiện nay. Gói cước đặc biệt sử dụng cho khách hàng có nhu cầu nghe là chủ yếu. Gói cước này không giới hạn thời gian sử dụng và có giá cước Viettel Tomato bằng 0, tức là khách hàng không phải trả thuê bao hàng tháng.

tim-hieu-ve-gia-cuoc-viettel-tomato-1

Đối tượng khách hàng của gói cước Tomato

Gói cước Tomato của Viettel không có thời gian sử dụng kể cả khi tài khoản của bạn là 0 đồng. Bên cạnh đó, thời gian giữ số lâu hơn các gói cước trả trước khác và điều kiện giữ số thuê bao cũng dễ dàng hơn. Khi sử dụng gói cước này bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn bất kỳ miến sao tài khoản của bạn đủ thực hiện dịch vụ.

Cách thức đăng ký gói cước Tomato của Viettel

Để sử dụng gói cước Tomato của Viettel vô cùng đơn giản bởi nó là gói cước trả trước. Bạn có thể mua sim Tomato của Viettel ở cửa hàng, đại lý hoặc điểm giao dịch của Viettel. Sau đó về kích hoạt số để sử dụng.

tim-hieu-ve-gia-cuoc-viettel-tomato-2

Đăng ký gói cước Tomato dễ dàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi gói cước mà mình đang sử dụng sang gí cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Tomato gửi 195 . Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi. Bạn soạn tin Yes gửi 195.

Lưu ý:

Trước khi sử dụng gói cước Tomato của Viettel thì khách hàng phải đăng ký thông tin chính của cho thuê bao. Do đó khi mua sim bạn cần mang chứng minh thư để đăng ký tại các địa điểm giao dịch của Viettel.

Điều kiện để chuyển đổi gói cước thì thuê bao phải hoạt động 2 chiều, tài khoản chính lớn hơn 1đ. Khi chuyển đổi thành công tài khoản chính sẽ về 0đ. Nếu quý trình chuyển đổi sau 24h kể từ khi kích hoạt, nạp thẻ hoặc trường hợp còn lại sẽ được bảo lưu tài khoản gốc và tất cả tài khoản khác.

Khách hàng được hưởng lợi ích gì khi sử dụng gói cước Tomato?

Khách hàng sử dụng gói cước Tomato của Viettel sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

tim-hieu-ve-gia-cuoc-viettel-tomato-3

Lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng gói cước Viettel Tomato

+ Không giới hạn thời gian sử dụng thẻ, tức là dùng vô hạn cho tới khi tài khoản không còn tiền.

+ Không mất giá cước Viettel Tomato hàng tháng.

+ Trong 60 ngày thuê bao chỉ cần phát sinh 1 trong những thao tác sau: cuộc gọi đi có cước, nạp thẻ, tin nhắn có cước, phát sinh lưu lượng mobile internet và nhận cuộc gọi thành công là có thể sử dụng trong thời gian dài.

+ Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn ở thời điểm bất kỳ miễn sao tài khoản trên 0đ.

Điều kiện sử dụng gói cước Tomato của Viettel

tim-hieu-ve-gia-cuoc-viettel-tomato-4

Điều kiện để sử dụng gói cước Viettel Tomato

Nếu trong 60 ngày mà người dùng không phát sinh những thao tác như: nhắn tin, thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi, nạp thẻ… thì sẽ bị chặn 1 chiều. Trong 10 ngày tiếp theo mà không phát sinh thẻ nạp sẽ bị chặn 2 chiều và sau 15 ngày kể từ khi chặn 2 chiều nếu không nạp thẻ sẽ bị thu hồi số.

Những giá cước Viettel Tomato khi gọi thoại và nhắn tin

Khi bạn sử dụng gói cước Tomato của Viettel, phát sinh thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin SMS sẽ được tính cước phí như sau:

Loại cước Giá cước
Cước gọi: Đồng/phút Block 6s đầu 1s tiếp theo
Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 1590 159 26,5
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1790 179 29,83
Gọi tới đầu số 069 1113 111,3 18,55
Gọi quốc tế (IDD/178, thuê bao vệ tinh): Liên hệ
Gọi tới số máy dịch vụ VSAT 4.000/phút (1 phút + 1 phút)
Cước nhắn tin:
SMS nội mạng trong nước 200/ bản tin
SMS ngoại mạng trong nước 250/ bản tin
SMS quốc tế 2.500/ bản tin
Nhắn tin MMS 200/ bản tin

 

Phương thức tính cước của Viettel

Giá cước tính theo block 6s+1. Cước sẽ được tính ngay từ giây đầu tiên. Đối với những cuộc gọi dưới 6s sẽ được tính là 6 giây. Tính cước Block 01 giây kể từ giây thứ 7.

Thuê bao đăng ký, kích hoạt sử dụng gói cước Tomato có thể sử dụng ngay những dịch vụ cơ bản gồm có: gọi thoại, tin nhắn SMS và data.

Gói cước Tomato của Viettel hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Khi sử dụng gói cước này khách hàng sẽ được đăng ký sử dụng nhiều gói cước ưu đãi khác của Viettel. Giá cước Viettel Tomato về gọi thoại và tin nhắn cũng rất rẻ, do đó tiết kiệm khá nhiều cho người dùng.  Do đó nếu bạn chưa sử dụng sim Tomato của Viettel hoặc đang sử dụng gói cước trả trước khác thì có thể suy nghĩ chuyển sang sử dụng gói cước Tomato. Việc chuyển đổi gói cước cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chính vì thế không quá khó khăn để thực hiện. Chúc bạn thành công!

Xem thêm