Sim tứ quý 5555 và đại lý sim số uy tín nhất Quận 1

0
336

Thị trường sim số đẹp đang dần nóng lên tại thị trường viễn thông. Để sở hữu dòng sim số đẹp này nhiều chủ nhân đã sẵn sàng chi ra những khoản tiền không nhỏ. Đặc biệt là dòng sim tứ quý 5555 là dòng sim được ưa chuộng nhất.

Tại thị trường Quận 1, vienthongbao là đại lý sim số đẹp lớn nhất toàn thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 5555

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số đẹp đẳng cấp hiện nay. Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng.

Sim số đẹp mang lại niềm vui, sự tự tin và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân trong xã hội. Đặc biệt, dòng sim tứ quý 5555 đang trở nên nóng hơn trên thị trường sim số Hồ Chí Minh hiện nay.

  • Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Sim tứ quý giá rẻ tại vienthongbao

  • Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.
  • Con số 5 cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số 5 là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
  • Số 5: Ngũ phúc triều dâng. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín), Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
  • Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng mong cho mình và những người thân có được Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh: Phúc là đức độ, hạnh phúc, Lộc là có nhiều điều may mắn về kinh tế, của cải vật chất, Thọ là sống lâu, sống khỏe, minh mẫn, Khang là sức khoẻ dồi dào, Ninh là bình yên, êm ấm. Đây là Ngũ phúc theo thuyết Ngũ Hành của phong thuỷ

 

Sim tứ quý 5555 từ đó hể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên.

Mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất Quận 1 tại vienthongbao

  • Nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để mua sim tứ quý giá rẻ nhất thị trường viễn thông hiện nay.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực sim số đẹp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách nhiều giá trị tuyệt vời nhất trong cuộc sống.
  • Chúng tôi bán sim số với giá thành rẻ nhất từ trước tới này, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 1.

Xem thêm: Mua sim tứ quý giá 6666 giá rẻ nhất Quận 4