Quyền lợi khi cầm cố sim số đẹp tại vienthongbao.com

0
2001

Bạn cần cầm số sim số đẹp để giải quyết một số khó khăn liên quan đến tài chính mà chưa biết địa chỉ nào uy tín để giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt thì hãy đến với vienthongbao.com để được trải nghiệm dịch vụ cầm cố sim số đẹp với nhiều quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Điều kiện cần và đủ để được cầm số sim số đẹp

Những điều kiện đủ để khách hàng có thể cầm cố sim số đẹp là những yếu tố sau:

– Sim cần là loại 10 số, của bất cứ nhà mạng nào

– khi cầm sim thời gian cần ít nhất phải từ 1 tháng

– Chiếc sim cần phải có giá trị tầm trên 5 triệu đồng

– Dịch vụ cầm sim không được áp dungh cho loại sim trả sau

– Để đảm bảo yêu cầu khi làm thủ tục sang tên tại nhà mạng, khách hàng cần có tối thiểu 10 cuộc gọi gần nhất từ chính số điện thoại của mình

– Chỉ nhận những loại sim do chính chủ đúng tên. Quý khách cần phải mang theo chứng minh nhân dân để hoàn tất các thủ tục giao dịch. Nếu như cầm sim là sim của quý khách nhưng đứng tên đối tượng người dùng khác thì bắt buộc phải có người đứng tên đi cùng để hoàn thành thủ tục.

– Thời gian quá hạn đóng lãi tối đa là 15 ngày. Trường hợp khách hàng chẳng thể đóng lãi đúng hạn thì cần phải liên hệ đến địa điểm cầm cố sim để tiếp tục gia hạn thời gian chậm lãi.

Quyền lợi khi cầm cố sim số đẹp tại vienthongbao.com

Vienthongbao.com luôn không ngừng làm mới một số dịch vụ của mình, trong đó có dịch vụ cầm cố sim. Chúng tôi liên tục thay đổi các ưu đãi, các chương trình khuyến mại để phục vụ quý khách hàng – những con người đã tạo nên tên tuổi của vienthongbao.com, giúp chúng tôi có thể đứng vững cùng với có tiếng vang trên thị trường sim số cũng như một số dịch vụ liên quan tới sim số.

Với dịch vụ cầm cố sim số đẹp, những quyền lợi mà đối tượng người dùng sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ này ở chỗ chúng tôi là:

– Thẩm định giá trị của sim số đẹp hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ  chuyên gia thẩm định các loại sim số đẹp đã nhiều năm kinh nghiệm và đầy chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi thẩm định giá  trị thưc của chiếc sim cho bạn.

– Mức cho vay ưu đãi với lãi suất cực kỳ  thấp cùng siêu tiết kiệm.  Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đến mức tối đa cho khách hàng có được một khoản vay ưng ý. Quý khách cũng không cần phải lo lắng về việc lãi suất vì chúng tôi luôn cho vay với lãi suất siêu rẻ.

– Chủ động chọn lựa thời gian để hoàn vốn. Chúng tôi linh động cho bạn tự chọn khoảng thời gian hoàn trả toàn bộ giá trị đã vay cùng chuộc sim về.

– Mẫu hợp đồng cầm cố sim số đẹp  là sự thỏa thuận giữa hai bên cầm cố sim với bên nhận cầm cố.

Cho nên, trường hợp có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thủ tục cầm cố sim số đẹp của mình xin vui lòng liên lạc số hotline 0888 97 5555 của chúng tôi để được giải đáp. Đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 – bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ thời gian nào tại thời điểm cần thiết.Chúng tôi luôn ở bên bạn!