Ở đâu bán sim tứ quý 9999?

0
404

Ở đâu bán sim tứ quý 9999? Khi mà hiện nay có hàng nghìn cửa hàng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sim tứ quý 9999 đang ngày tăng cao. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, có không ít trường hợp vì chủ quan mà bị lừa mất tiền, mất sim.

Đôi nét về sim tứ quý 9999

Con số 9 ở trên nhiều quốc gia được xem là con số may mắn tượng trưng cho sự phát triển và trường cửu. Ở các nước phương đông, người ta dựa vào nền văn hóa nước Trung hoa có phát âm số 9 gần giống với từ “vĩnh cửu”, vì thế số 9 hiển nhiên trở thành biểu tượng cho sự “trường thọ”.

Ngoài ra, số 9 còn là tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa của mặt trời và đất, những ai sở hữu sim tứ quý 9999 sẽ có được vận khí tốt và dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Số 9 ở mỗi quốc gia thường có một ý nghĩa khác nhau, điển hình là tại đất nước Thái Lan số 9 được người dân xem là sự phát triển, ở Pháp người ta cho rằng số 9 mang lại những điều kỳ diệu cho người thân, còn người Do Thái lại cho rằng số 9 là biểu tượng của sự thật.

Do đó, con số 9 xuất hiện ở mọi lĩnh vực trong đời sống con người và mang đến nhiều điều tốt đẹp. Với con người Việt Nam những nền văn hóa thời xưa phần lớn đều có liên quan hoặc ít hoặc nhiều đến nền văn hóa của đất nước Trung Hoa, do đó số 9 hay sim tứ quý 9999 đều được xem sự trường thọ vĩnh viễn. Cũng chính vì thế, sim tứ quý 9999 được xem là dòng sim ý nghĩa và được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn những dòng sim số đẹp khác.

Mua sim tứ quý 9999 giá rẻ ở đâu?

Sim tứ quý 9999 luôn được nhiều người biết đến là dòng sim có giá trị cao và mức giá không hề thấp. Hiện nay, hầu hết các đại lý mua bán sim tứ quý 9999 áp dụng hai cách kinh doanh như sau:

Thứ nhất: Tập trung vào việc gia tăng lợi nhuận bán sim bằng cách nâng giá sim cao lên.

Thứ hai: Gia tăng lợi nhuận bán sim từ việc hướng đến khách hàng bằng cách đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Và điều hiển nhiên, bất kỳ ai trong vai trò là người dùng điều muốn tìm kiếm được những đại lý bán sim tứ quý 9999 theo nhóm thứ hai.

Vienthongbao là một trong những đại lý mua bán sim số uy tín nhất và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đây sẽ là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn.

Tại Vienthongbao có hệ thống bán sim số đẹp online chuyên nghiệp, với những dòng sim số đẹp khác nhau, đặc biệt là dòng sim tứ quý 9999 với những mức giá hợp lý, thích hợp với nhu cầu của hầu hết người mua.

Bên cạnh mua bán sim tứ quý 9999 online tại website vienthongbao.com, bạn có thể dễ dàng mua được chiếc sim mà bản thân yêu thích bằng một trong hai cách dưới đây:

  • Gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0888 97 5555.
  • Đến trực tiếp các đại lý theo địa chỉ:

Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

TP HCM:  An Dương Vương – Phường 11 – Quận 6 – TP HCM

Hà Nội: Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Hà Nội:  Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

==> Ở đâu bán sim tứ quý giá rẻ nhất Việt Nam