Năm Mậu Tuất người tuổi Mão nên chọn sim gì?

0
317

Để nói về người tuổi Mão thì ta không thể không nhắc đến trí thông minh, nhanh nhẹn biết cân nhắc và cẩn trọng trong mọi thứ của những ai mang trong mình tuổi này. Với bề ngoài mềm mại và nhạy cảm, người tuổi Mão có đời sống nội tâm rất phong phú. Cảm xúc của họ có thể thay đổi nhanh như thời tiết và cũng rất thích được yên ổn, thích sự riêng tư và khá hướng nội. Họ rất biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, vì vậy được coi là người bạn đáng tin cậy. Tuy nhiên họ lại khá bảo thủ trong công việc và cuộc sống nên thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội , chính vì thế nhiều người tuổi Mão đã chọn mua những số sim đẹp phù hợp để mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi và hạn chế những điều không may nhất là trong năm Mậu Tuất này. Cụ thể năm Mậu Tuất người tuổi Mão nên chọn sim gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Sim số đẹp giá rẻ tại vienthongbao

Có thể nói người tuổi Mão khá phóng khoáng nên dẫu có phải rút ra một số tiền lớn để mua sim số đẹp, đúng với sở thích thì họ cũng không ngần ngại để mua chúng. Và lấy đó làm niềm tự hào, vui sướng.

Lựa chọn sim cho người sinh năm Mão

Tuy nhiên tuổi Mão tùy theo năm sinh lại có sự lựa chọn khác nhau, ví như:

– Tuổi Kỷ Mão: Có xương con Mèo, tướng tinh con Rồng, thuộc mạng Thành Đầu Thổ. Người tuổi này nên lựa chọn sim điện thoại có đuôi 2, 5, 8 và 9.

– Tuổi Quý Mão : Tuổi Quý Mão cầm tinh con Hươu, xương con Mèo, thuộc ngũ hành Kim nên chọn những con số thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Kim là số 3, số 9 và số 4, và có số tương khắc với mệnh đó là số 1

– Tuổi Ất Mão : Có xương con mèo, tướng tinh con dơi, thuộc mạng Đại Khe Thủy. Người sinh năm này nên lựa chọn sim có số 1, 4, 6 và 7.

– Tuổi Đinh Mão : Người sinh năm này cầm tinh con gà, xương con mèo, có mệnh Lư Trung Hỏa. Người tuổi này tương sinh với các số 3, 4, 9

===>>>Năm Mậu Tuất là năm khá hợp để tuổi Mão phát tài phát lộc trong mọi lĩnh vực. Năm Mậu Tuất người tuổi Mão nên chọn sim gì?Để có thể rước bình an, may mắn về. Nếu bạn vẫn còn băng khoăng và không biết nên chọn sim số đẹp ra sao để hợp với bản thân thì hãy liên hệ với đại lý chúng tôi… qua đường dây:0911.059.059 để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết với kho sim đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, uy tín và đặt sự tận tâm lên hàng đầu khi mua bán sẽ là địa điểm tốt nhất mà quý vị đang cần.

Xem thêm: Nhiều sự lựa chọn khi đến với sim số đẹp