Mua sim tứ quý giá 6666 giá rẻ nhất Quận 4

0
337

Thị trường sim số đẹp tại HCM trở nên sôi động trong những năm gần đây. Sở hữu số sim đẹp này được coi là đẳng cấp và giá trị trong xã hội. Sim số đẹp mang lại niềm vui, tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, dòng sim tứ quý 6666 là dòng sim số VIP nhất hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 6666

Sim số đẹp là dòng sim được nhiều người yêu thích hiện nay. Sim tứ quý bùng nổ hơn bao giờ hết tại thị trường HCM. Đặc biệt, dòng sim tứ quý 6666 là một trong những bộ tứ đẳng cấp tại thị trường viễn thông.

Người ta vốn chỉ hiểu đơn giản rằng con số 6 là con số sinh tài sinh lộc. Nhưng, nó còn nhiều ý nghĩa hơn vậy. 3 thêm 3 là 6, 6 thêm 3 là 9. Con số 3, 6 và 9 tạo thành nhóm ba con số may mắn. Trong dân gian, sự bài trí dùng bất kỳ đồ vật nào có 6, 9, 3 món đều mang ý nghĩa tốt, giúp hòa giải những khu vực xấu, hướng xấu. Lĩnh vực phong thủy đặc biệt ưu ái khuyên mọi người nên sử dụng 3 con số này.

Theo quan niệm của người phương Đông, số 6 phát âm “lộc” nên là biểu tượng của tiền lộc, vàng lộc và tài lộc. Con số thể hiện sự giàu sang, suôn sẻ và sinh lộc này là một trong những con số được đánh giá đẹp đến mức không có điểm xấu. Cách viết số 6 với 1 nét cong vào thân cũng như thể hiện ý rằng lộc sẽ luôn vào nhà.

Sim tứ quý giá rẻ nhất tại Quận 4

 Số 6 trong tiếng Trung Hoa có phát âm giống với các từ có ý nghĩa: “giàu sang”, “suôn sẻ”, “sinh lợi”.

Trong cách luận số, số 6 được ưa chuộng bởi trong cách đọc Hán Nôm vì nó đồng âm với từ “lộc” trong tiền tài, lộc phát, tiền lộc,….

Theo quan niệm của người phương Tây, số 6 là con số của nguyên tố Kim. Nguyên tố này tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Phương Tây coi số 6 là hài hòa nhất, thể hiện sự lãng mạn, sự quan tâm đích thực và lòng trắc ẩn. Bên cạnh đó, người phương Tây còn cho rằng, con số 6 là biểu tượng cho sự kết hợp giữa lửa và nước, biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng đi lên, biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 6666 không ngừng được ưa chuộng và đam mê.

Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất Quận 4 tại vienthongbao

  • Với thị trường mở rộng khắp mọi miền tổ quốc, đại lý của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đam mê sim số.
  • Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng triệu đầu sim tứ quý giá rẻ nhất trên thị trường viễn thông.
  • Gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Mua sim tứ quý giá 6666 giá rẻ nhất Quận 3