Mua sim tứ quý giá 6666 giá rẻ nhất Quận 3

0
339

Sim tứ quý là dòng sim số đẹo được ưa chuộng nhất hiện nay. Số sim đẹp và ấn tượng mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống. Mỗi dòng sim tứ quý đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt dòng sim tứ quý 6666 là dòng sim số đang có xu hướng bùng nổ hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 6666

Sim số đẹp là dòng sim được nhiều người yêu thích hiện nay. Sim tứ quý bùng nổ hơn bao giờ hết tại thị trường HCM. Đặc biệt, dòng sim tứ quý 6666 là một trong những bộ tứ đẳng cấp tại thị trường viễn thông.

Người ta vốn chỉ hiểu đơn giản rằng con số 6 là con số sinh tài sinh lộc. Nhưng, nó còn nhiều ý nghĩa hơn vậy. 3 thêm 3 là 6, 6 thêm 3 là 9. Con số 3, 6 và 9 tạo thành nhóm ba con số may mắn. Trong dân gian, sự bài trí dùng bất kỳ đồ vật nào có 6, 9, 3 món đều mang ý nghĩa tốt, giúp hòa giải những khu vực xấu, hướng xấu. Lĩnh vực phong thủy đặc biệt ưu ái khuyên mọi người nên sử dụng 3 con số này.

Ngoài ra, con số 6 cũng có những biểu hiện đẹp như hình lục giác được đánh giá là hình khối vững chãi nhất, lục căn trên cơ thể (mắt, mũi, tai, lưỡi, da và tư tưởng), lục thân (cha, mẹ, vợ, con, anh chị, em)…

Theo quan niệm của người phương Đông, số 6 phát âm “lộc” nên là biểu tượng của tiền lộc, vàng lộc và tài lộc. Con số thể hiện sự giàu sang, suôn sẻ và sinh lộc này là một trong những con số được đánh giá đẹp đến mức không có điểm xấu. Cách viết số 6 với 1 nét cong vào thân cũng như thể hiện ý rằng lộc sẽ luôn vào nhà.

Số 6 trong tiếng Trung Hoa có phát âm giống với các từ có ý nghĩa: “giàu sang”, “suôn sẻ”, “sinh lợi”.

Sim tứ quý giá rẻ tại vienthongbao

Trong cách luận số, số 6 được ưa chuộng bởi trong cách đọc Hán Nôm vì nó đồng âm với từ “lộc” trong tiền tài, lộc phát, tiền lộc,….

Theo quan niệm của người phương Tây, số 6 là con số của nguyên tố Kim. Nguyên tố này tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Phương Tây coi số 6 là hài hòa nhất, thể hiện sự lãng mạn, sự quan tâm đích thực và lòng trắc ẩn. Bên cạnh đó, người phương Tây còn cho rằng, con số 6 là biểu tượng cho sự kết hợp giữa lửa và nước, biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng đi lên, biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 6666 không ngừng được ưa chuộng và đam mê.

Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất Quận 3 tại vienthongbao

  • Thị trường sim số đẹp tại HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu sim tứ quý hiện đang có hướng bùng nổ.
  • Để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 3, hãy đến với… để mua sim tứ quý rẻ nhất HCM hiện nay.
  • Đại lý của chúng tôi cam kết mang lại những dòng sim số giá chuẩn và ưu đãi nhất hiện nay.
  • Xem thêm: Mua sim tứ quý 5555 và đại lý sim số uy tín nhất Quận 4