Mua sim tứ quý 5555 và đại lý sim số uy tín nhất Quận 3

0
329

Bạn là người đam mê sim tứ quý 5555? Bạn muốn tìm đại lý uy tín nhất để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 3? Hãy đến với vienthongbao để mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 5555

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim đại gia và rất đẳng cấp. Sở hữu dòng sim này, chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ.

Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Số sim mang lại niềm vui, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Sim tứ quý giá rẻ tại vienthongbao

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

Con số 5 cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số 5 là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Sim tứ quý 5555 từ đó hể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên.

Mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất Quận 3 tại vienthongbao

  • Thị trường sim số đẹp tại Hồ Chí Minh chưa bao giờ lại sôi động đến như vậy. Sở hữu số sim đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người, do đó, nhiều cá nhân, đại lý đã nâng giá thành sim số lên khá cao.
  • Để mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất Quận 3, quý khách hãy đến với đại lý của chúng tôi để mua sim giá rẻ nhất trên thị trường HCM.
  • Chúng tôi đang có chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm nên quý khách sẽ mua sim ở đại lý với giá rẻ nhất hiện nay.
  • Nếu có nhu cầu mua sim tứ quý giá rẻ , gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0911.059.059 để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 3.

Xem thêm:  Mua sim tứ quý 11 số giá siêu rẻ ở đâu?