Mua sim số đẹp phong thủy giá rẻ ở đâu?

0
1879

Phong thủy là điều rất quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp. Lựa chọn sim hợp phong thủy có thể át đi vận khí xấu và làm thúc đẩy vận khí tốt giúp cho chủ nhân thuận lợi, suôn sẻ trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Vậy sim phong thủy là sim như thế nào? Muốn tìm mua sim số đẹp phong thủy giá rẻ ở đâu? Vienthongbao sẽ thông tin đầy đủ về dòng sim số đẹp này cho bạn.

Thế nào là sim phong thủy số đẹp?

Sim phong thủy số đẹp chính là việc thể hiện sự phù hợp giữa sim số ấy với mệnh, tuổi của chủ nhân. Mỗi một người đều mang một mệnh nhất định. Mệnh này quy định sự phù hợp giữa con số, màu sắc, công việc, tình duyên… Lựa chọn số sim hợp mệnh luôn giúp cho chủ nhân tự tin hơn và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Cách lựa chọn sim phong thủy số đẹp

Sim phong thủy số đẹp hợp với mệnh của chủ nhân

Sim phong thủy số đẹp được thể hiện đầu tiên qua việc sim số ấy hợp với mệnh của nhân. Lựa chọn sim hợp với ngũ hành sinh, chủ nhân luôn gặt hái được rất nhiều thành công.

Theo quy tắc tương sinh được hiểu là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mang mệnh Thủy chọn sim mang ngũ hành Kim sẽ rất tốt, thậm chí còn tốt hơn chính sim mệnh Thủy của họ. Người mệnh Hỏa thì chọn sim thuộc ngũ hành Mộc…
Như vậy, Phong thủy sim số đẹp hợp mệnh nhắc nhở bạn cần đặc biệt chú ý việc chọn sim hợp mệnh để có thêm nhiều may mắn, tránh các điều rủi ro, đặc biệt là chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình.

Mua sim số đẹp hợp phong thủy tại vienthongbao

Lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi của chủ nhân

Mỗi người nếu có năm sinh và tương ứng với một mệnh nhất định. Do đó, chủ nhân cần biết được tuổi của mình mệnh gì từ đó mà lựa chọn sim hợp mệnh theo quy tắc ngũ hành tương sinh như đã nói ở trên.

Lựa chọn sim phong thủy là sim có các con số hợp mệnh

Mệnh của mỗi người quy định nhiều yếu tố phù hợp, trong đó có các con số. Một số sim phong thủy đẹp, tốt lành khi chứa trong đó các con số hợp với mệnh của chủ nhân. Cụ thể, các con số tương ứng phù hợp với các mệnh như sau: Mộc: 1, 3, 4; Thổ: 2, 5, 8, 9; Kim: 6, 7, 8; Thủy: 1, 6; Hỏa: 0, 9.
Như vậy, 3 đặc trưng trên của Phong thủy sim số đẹp giúp bạn nhận biết một sim số đẹp có phong thủy đẹp như thế nào và phù hợp với bạn ra sao.

Mua sim phong thủy số đẹp giá rẻ tại vienhthongbao

Sim số đẹp ngày càng trở nên khan hiếm bởi nhu cầu ngày càng cao của thị trường sim. Theo đó, rất nhiều đại lý sim mở ra không rõ nguồn gốc và giá sim chưa được đánh giá chuẩn. Vienthongbao với hơn 10 năm kinh nghiệm, tung ra thị trường với hơn 10 đầu số sim đẹp đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sim.

Đặc biệt, chúng tôi luôn cung ứng rất nhiều số sim hợp phong thủy giá trị của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vina… nhằm thõa mãn niềm đam mê sim số.

Nếu yêu thích sim phong thủy số đẹp tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Địa điểm bán sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ nhất