Mua bán sim trả góp – Sở hữu liền tay – Không lo về giá

0
314

Mua bán sim trả góp – Sở hữu liền tay – Không lo về giá” Là tiêu chí mà Vienthongbao muốn gửi đến tấc cả quý khách hàng khi lựa chọn đến với chúng tôi. Với dịch vụ bán sim số đẹp trả góp, sẽ thật dễ dàng để bạn sở hữu được một chiếc sim số đẹp mà bản thân ưng ý, mà không phải lo bị cản trở bởi giá cả. Những dòng sim số đẹp như sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim thần tài… Sẽ không còn là mơ ước vượt quá tầm tay của bạn.

Những lợi ích khi mua bán sim trả góp tại Vienthongbao

  • Khi đến với vienthongbao, bạn sẽ được chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể lựa chọn được chiếc sim mà bản thân yêu thích.
  • Khi bạn chưa có đủ điều kiện để có thể thanh toán hết tấc cả số tiền của chiếc sim cùng một lúc, bạn có thể áp dụng phương thức mua sim trả góp.
  • Bạn sẽ được toàn quyền sử dụng sim ngay sau khi ký kết hợp đồng.
  • Thời gian trả góp tại vienthongbao là không bắt buộc, có thể hoàn tất hợp đồng bất cứ lúc nào.
  • Thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân gốc. Chúng tôi sẽ sang tên ngay cho bạn khi hoàn tất thanh toán.

Thủ tục bán sim trả góp tại Vienthongbao

Nếu bạn muốn mua sim trả góp tại Vienthongbao, bạn bắt buộc phải tiến hành những thủ tục dưới đây:

  • Bạn có thể lựa chọn một chiếc sim số đẹp bất kỳ trong hệ thống website vienthongbao.com.
  • Bạn bắt buộc phải thanh toán từ 30 – 50% giá trị của sim, sau khi ký hợp đồng bạn có thể sử dụng sim ngay và cần phải thanh toán số tiền còn lại theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bạn có thể thanh toán tiền theo hàng tháng hay theo chu kỳ tùy thuộc vào thỏa thuận đã ký kết từ trước, thời gian thanh toán sẽ tùy thuộc vào giá trị của chiếc sim, nhưng thông thường sẽ không quá 18 tháng.
  • Bên cạnh đó, bạn bắt buộc phải thanh toán 3% lãi suất hàng tháng, được tính dựa trên số tiền gốc còn thiếu lại.
  • Vienthongbao đảm bảo quyền sở hữu của bạn với chiếc sim sau khi hoàn tất thanh toán là vĩnh viễn. Đặc biệt, hợp đồng mua sim trả góp của chúng tôi đảm bảo luôn minh bạch, chính xác và nêu rõ quyền lợi của hai bên.

Nếu bạn mua sim của vienthongbao tại TP.HCM – Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận địa điểm bạn yêu cầu để làm thủ tục bán sim trả góp cho bạn.  Để thanh toán số tiền lãi hàng tháng, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng hay đến nộp tiền trực tiếp tại đại lý. Để không làm mất thời gian, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức để nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu.

Trong trường hợp bạn mua sim ở những tỉnh thành khác, nếu là khu vực có chi nhánh của chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nơi làm thủ tục bán sim trả góp cho bạn. Nếu bạn có người quen ở TP.HCM hay Hà Nội có thể nhờ họ làm thủ tục hộ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức chuyển phát nhanh hợp đồng trả góp và thẻ sim về tận địa chỉ bạn muốn. Tiền lãi hàng tháng bạn có thể chuyển khoảng sang ngân hàng cho chúng tôi.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích, chúc bạn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc sim số đẹp mà bản thân mong muốn. Nếu còn thắc mắc hay muốn được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề mua bán sim trả góp, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0888 97 5555.