Làm cách nào để mua được sim tứ quý 4444 giá rẻ

0
818

Làm cách nào để mua được sim tứ quý 4444 giá rẻ khi dòng sim nay đang rất hot trên thị trường sim số và điều gì khiến sim tứ quý 4 được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn.

Ý nghĩa của sim tứ quý 4444

Ở nước phương đông cùng như ở Việt Nam, theo quan niệm của nhiều người thì con số 4 là số xấu, bởi số 4 trong từ Hán Việt  có nghĩa là “tứ”, khi đọc lái  đi một chút là sẽ biến thành chữ  “tử” có nghĩa là chết chóc.

Vì thế, người ta thường nghĩ rằng sim tứ quý 4444 là tứ tử nên nếu ai sở hữu nó cũng đồng nghĩa với việc sẽ mang lại sự chết chóc, không được may mắn. Do đó mà nhiều người không thích chiếc sim tứ quý 4444 giá rẻ này.

Tuy vậy, nếu tìm hiểu kĩ liên quan ý nghĩa sâu xa trong phong thủy, thì ta thường thấy rằng sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như sau có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong phong thủy vậy!

Ngược với quan niệm không được may mắn trên về chiếc sim tứ quý 4444, nhiều người tại Á Đông trong cũng như đa số đối tượng người dùng Việt Nam khác lại có quan niệm rằng số 4 chính là con số linh thiêng.

Bởi vậy, số 4 được sử dụng đa số cho tượng trưng với những nhận định như:

– Trời cũng có 4 mùa như Xuân, Hạ, Thu, Đông

– Đất thì ó 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc.

– Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố  như đất, khí, lửa, nước.

– 4 trạng thái của thực thể chính là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác….

Con số 4 biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên. Do đó, sim tứ quý 4444 giá rẻ hứa hẹn đem lại sự bình an, suôn sẻ cùng thành công cho đối tượng sở hữu.

Cách để mua sim tứ quý 4444 giá rẻ

khi điều kiện đời sống con người ngày càng được nâng cao, xu thế ngày nay con người càng hướng đến sự sang trọng cùng với phong thái. Trong rất nhiều ví như, điện thoại chính là sim tứ quý cũng để cho xuất hiện “đẳng cấp” của người sở hữu. Đây chính là điều mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, đa số đối tượng  người dùng đã và đang cố gắng săn lùng để có thể sở hữu chiếc sim tứ quý 4444 giá rẻ hợp tuổi cũng như hợp mệnh, và mong muốn sẽ nhận được nhiều may mắn cùng với thành công hơn trong con đường công danh sự nghiệp và trong cuộc sống.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc sim tứ quý 4444 giá rẻ may mắn tại vienthongbao.com – cung cấp sim tứ quý với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài vấn đề tìm mua dòng sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có khả năng cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Liên hệ ngay theo số 0888 97 5555 để được tư vấn về sim tứ quý hợp mệnh và tuổi của bạn.

==> Ý nghĩa của sim tứ quý 9999?