Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký xem youtube của Viettel

0
38

Hiện nay, đăng ký xem youtube của Viettel mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bởi nhu cầu xem Youtube ngày càng lớn. Nếu bạn đang muốn thoải mái xem youtube mà vẫn tiết kiệm được chi phí thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký xem youtube của Viettel được chia sẻ dưới đây.

Các lợi ích khi đăng ký xem youtube của Viettel

Viettel là một nhà mạng lớn tại Việt Nam. Với số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ vô cùng rộng lớn. Do đó, Viettel ngày càng mang tới những ưu đãi tuyệt vời dành cho người dùng. Các gói ưu đãi cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú và đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, những chương trình giải trí trên youtube đang được rất nhiều người yêu thích, nhu cầu xem video trên Youtube ngày càng nhiều. Bởi vậy nhà mạng Viettel cũng mang tới các dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky-xem-youtube-cua-viettel-1

Đăng ký xem youtube của Viettel có nhiều lợi ích

Khi khách hàng đăng ký xem youtube của Viettel sẽ thấy những lợi ích mà gói cước này mạng lại. Dưới đây là những tiện ích nổi bật mà nó mang lại cho người dùng.

+ Gói cước của Viettel được tích hợp nhiều chương trình với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó, bạn có thể lựa chọn chương trình cho thiếu nhi như phim hoạt hình cho trẻ nhỏ. Hoặc có thể lựa chọn chương trình cho người lớn như: phim tình cảm, phim hành động, các chương trình hài…Điều này giúp bạn thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

+ Một ưu điểm không thể bỏ qua của gói cước xem youtube của Viettel đó là tốc độ truy cập nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ đợi lâu để loading những chương trình giải trí. Trong quá trình xem không bị gián đoạn.

+ Giá cả gói cước vô cùng hợp lý, khách hàng lại được hưởng những ưu đãi từ hệ thống gói cước đa dạng, phong phú. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân mình.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký xem youtube của Viettel

Nhà mạng Viettel cho khách hàng đăng ký xem youtube của Viettel theo ngày, theo tuần, theo tháng. Do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói phù hợp cho bản thân.

huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky-xem-youtube-cua-viettel-2

Hướng dẫn cách đăng ký xem youtube của Viettel theo ngày, theo tuần và theo tháng

  1. Cách đăng ký xem youtube của Viettel theo ngày
Cú pháp đăng ký Soạn tin 4GYT1 gửi 191
Cước phí đăng ký Cước phí là 10.000 đồng / ngày
Dung lượng sử dụng 3GB / lượt mua, với thuê bao trả sau là không giới hạn dung lượng sử dụng
Thời hạn sử dụng Sử dụng tới 24h cùng ngày

 

2.Cách đăng ký xem youtube Viettel theo tuần

Cú pháp đăng ký Soạn tin 4GYT7 gửi 191
Cước phí đăng ký Cước phí là 30.000 đồng / tuần
Dung lượng sử dụng 9GB / lượt mua, với thuê bao trả sau là không giới hạn dung lượng sử dụng
Thời hạn sử dụng Sử dụng 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công

 

3.Cách đăng ký xem youtube Viettel theo tháng

Cú pháp đăng ký Soạn tin 4GYT30 gửi 191
Cước phí đăng ký Cước phí là 100.000 đồng / tháng
Dung lượng sử dụng 30 GB / lượt mua, với thuê bao trả sau là không giới hạn dung lượng sử dụng
Thời hạn sử dụng Sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công

 

Những điều cần lưu ý khi đăng ký xem youtube của Viettel

  • Các gói đăng ký xem youtube của Viettle thì áp dụng cho các toàn khoản sử dụng 4G Viettel
  • Khi đã hết lưu lượng sử dụng không được đăng ký thêm mà phải chờ tới hôm sau
  • Cước phát sinh ngoài gói sẽ được tính với giá 60 đồng / MB
  • Gói cức sẽ tự động gia hạn khi toàn khoản của khách hàng còn đủ tiền.

huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky-xem-youtube-cua-viettel-3

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký xem youtube của Viettel

Với những hướng dẫn đăng ký xem youtube của Viettel dễ dàng mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Chắc chắn bạn sẽ được thoải mái xem những chương trình mà mình yêu thích trên youtube mà không cần phải lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, để sử dụng được những gói cước này bạn phải sử dụng gói cước 4G của Viettel để tối ưu việc sử dụng mạng của mình.

Những dịch vụ của Viettel bạn cần lưu ý, chúng chỉ áp dụng khi xem youtube hoặc onbox.vn. Nếu bạn truy cập các trang web khác sẽ không được hưởng ưu đãi.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý: gói cước sẽ có tình năng tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn gián đoạn hãy đảm bảo tài khoản của mình luôn đủ tiền để đăng ký.

Để kiểm tra dung lượng mà mình đã sử dụng, hãy soạn tin theo cú pháp KTTK rồi gửi đến 191. Đối với những thuê bao trả trước khi nhà mạng theo gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng khi dung lượng sắp hết.

Đăng ký sử dụng gói youtube của Viettel mang tới nhiều tiện ích trong việc giải trí. Tốc độ xem nhanh chóng mà có mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu xem youtube hàng ngày với mức độ lớn thì đừng bỏ qua đăng ký xem youtube của Viettel để được hưởng ưu đãi lớn.

Xem thêm