Giải mã ý nghĩa các đầu số 0971, 0941 có gì nổi bật?

0
65

Đầu số 0971 là mạng gì? Đầu số 0941 là mạng gì? Những câu hỏi này được tra tìm trên mạng mỗi ngày và nếu không trực tiếp sử dụng thì không phải ai cũng nắm bắt được. Bởi mỗi nhà mạng đều có những đầu số riêng, những ý nghĩa khác nhau. Thông tin trong bài viết sau của Khosim.com sẽ giúp bạn giải đáp cho bạn rõ hơn về thông tin nhà mạng, ý nghĩa mang lại như thế nào nhé!

Đầu số 0971 là mạng gì?

0971 là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Viettel được tung ra thị trường năm 2006. Từ khi ra đời cho đến nay đầu số 0971 vẫn là đầu số được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất. Sở dĩ khách hàng sử dụng ưa chuộng đầu số này bởi nó mang đến rất nhiều giá trị to lớn. Những may mắn, thuận lợi cũng sẽ đến với các ưu điểm nổi bật như:

  • Đẹp về hình thức: Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường thì đầu số 0971 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi đầu sim 10 số ấn tượng. Đấu số có tính thẩm mỹ cao, dễ nhớ và có thể tạo ấn tượng tốt với người khác.
  • Đầu số 0971 được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi: Đây là đầu số thuộc nhà mạng Viettel- một nhà mạng lớn nhất nhì hệ thống viễn thông tại Việt Nam. Việc sở hữu đầu số của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ viễn thông tốt nhất như: các gói cước giá rẻ, các dịch vụ giải trí, nhạc chờ hấp dẫn, khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng…
  • Đầu số 0971 mang nghĩa phong thủy tốt đẹp: Đây là đầu số ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho chủ sở hữu. Sự kết hợp khéo léo của các con số được các chuyên gia sim số đánh giá là có ý nghĩa mang lại sự may mắn, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Rất nhiều ưu đãi lớn từ đầu số 0971 dành đến bạn

Đầu số 0941 là mạng gì?

Đầu số 0941 được ban hành bởi nhà mạng Vinaphone- một trong ba nhà mạng phổ biến và lớn nhất thị trường viễn thông tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu đưa ra thị trường đầu số này đã thu hút lượng khách hàng rất lớn. Đặc biệt ấn tượng với khách hàng bởi đầu số 0941 là sim 10 số mang tính dễ nhớ, đẹp mắt hơn sim 11 số. Mặc dù hiện nay các đầu sim đã chuyển về 10 số hết nhưng đầu số này vẫn sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đầu số 0941 giúp vận may, hạnh phúc đến với chủ nhân

Sở hữu đầu số 0941 của nhà mạng Vinaphone bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi dịch vụ về cước cuộc gọi, tin nhắn, cước internet… Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi liên lạc cũng như công việc của mình. Không chỉ có ấn tượng tốt về hình thức bên ngoài, dịch vụ ưu đãi mà đầu số 0941 còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến với chủ nhân như sau:

  • Số 0: Là con số vô hình được tạo thành từ hình tròn trĩnh, không điểm bắt đầu và kết thúc. Từ đó mang đến ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ, viên mãn, hạnh phúc.
  • Số 9: Là đại diện cho sự cao quý, sức mạnh, địa vị cao và công danh vĩnh cửu.
  • Số 4: Đây là con số tượng trưng cho 4 mùa bội thu, no đủ quanh năm
  • Số 1: Con số duy nhất, kiêu hãnh đứng đầu mang tới ý nghĩa là sự lớn mạnh, đứng đầu.

Mỗi một đầu số, sự sắp xếp của các con số đều mang đến ý nghĩa riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn số đẹp sẽ góp phần giúp cho vận mệnh tốt đến với mình. Nếu bạn cần tư vấn hay chọn mua số điện thoại hợp phong thủy thì hãy đến với Khosim.com nhé!