Giá cước sim sinh viên Viettel là bao nhiêu?

0
76

Viettel đưa ra những giá cước sim sinh viên Viettel vô cùng ưu đãi giống như một món quà dành riêng cho các bạn sinh viên đã học hành chăm chỉ trong suốt 12 năm. Không chỉ có thể, khi sử dụng gói cước của sim sinh viên khách hàng còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng này.

Các lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng gói cước

Gói cước sử dụng dành cho sinh viên ngoài việc áp dụng với giá cước sim sinh viên Viettel siêu rẻ, người dùng còn được hưởng những lợi ích như sau:

gia-cuoc-sim-sinh-vien-viettel-la-bao-nhieu-1

Khách hàng hưởng lợi ích từ giá cước sim sinh viên Viettel

+ Cước thoại và cước tin nhắn rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

+ Gói cước không giới hạn thời gian sử dụng.

+ Khách hàng còn được cộng mỗi tháng vào tài khoản nội mạng là 25.000 đồng

+ Khách hàng được đăng ký mặc định, miễn phí những gói cước sử dụng data tốc độ cao với 30MB lưu lượng/tháng. Nếu vượt quá ngưỡng sẽ tính phí là 25đ/50KB.

+ Người dùng còn được đăng ký gói Mimax, MimaxSV với giá là 50.000 đ/tháng.

+ Ưu đãi sử dụng gói cước SMS100 và được sử dụng tính năng gọi nhóm giúp tiết kiệm 50% chi phí.

Điều kiện để được sử dụng gói cước sim sinh viên Viettel

gia-cuoc-sim-sinh-vien-viettel-la-bao-nhieu-2

Điều kiện sử dụng gói cước sim sinh viên Viettel

+ Điều kiện về đối tượng sử dụng: Khách hàng phải là sinh viên và có thẻ sinh viên còn hiệu lực.

+  Điều kiện sử dụng gói cước:

Trong 60 ngày thuê bao phải phát sinh ít nhất 1 trong những giao dịch sau đây: phát sinh cuộc gọi đi có cước, tin nhắn có cước, nạp thẻ hoặc phát sinh lưu lượng Mobile internet. Nếu trong 60 ngày mà thuê bao di động không phát sinh những giao dịch trên thì sẽ bị chặn chiều gọi đi. Để khôi phục lại thì khách hàng phải nạp thêm tiên vào tài khoản của mình. Thời hạn để bạn nạp tiền là 10 ngày. Nếu trong 10 ngày chờ nạp tiền nếu bạn không khôi phục lại hoạt động thì Viettel sẽ thu hồi số.

+ Điều kiện để được cộng 25.000đ hàng tháng:

Hệ thống của Viettel sẽ cộng 25.000 đồng/ tháng cho những thuê bao kích hoạt thành công gói cước sim sinh viên của Viettel. Số tiền này sẽ được sử dụng tới 24h của ngày cuối tháng.

Quy định về cộng tiền tháng liền kề của Viettel: Trong tháng trước khách  hàng có ít nhất 1 lần nạp tiền thành công và hoạt động 2 chiều tới thời điểm cộng tiền. Thời gian cộng tiền là từ 05-10 hàng tháng.

Số tiền ưu đãi của Viettel dành cho bạn sử dụng tới chu kỳ cộng tiền tháng sau. Trước khi hệ thống cộng tiền sẽ reset tài khoản của tháng n-1 về không đồng ( nếu còn). Nếu bạn không đủ điều kiện để cộng tiền vào tháng tiếp theo thì số tiền còn dư lại sẽ không bị reset về 0 đồng. Hệ thống chỉ reset khi thuê bao được cộng tiền ở tháng tiếp theo.

+  Điều kiện để cộng 30MB hàng tháng:

Khách hàng sau khi kích hoạt thành công gói cước sim sinh viên của Viettel sẽ được cộng data miễn phí mà không cần điều kiện đi kèm. Ưu đãi được cộng vào tài khoản lưu lượng data sử dụng tới 24h ngày cuối tháng và được cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu còn.

Đối với việc cộng lưu lượng vào tháng liền kề thì khách hàng phải phát sinh thành công ít nhất 1 lần nạp thẻ và hoạt động 2 chiều tới thời điểm động lưu lượng miễn phí. Thời gian cộng từ 05-10 hàng tháng. Lưu lượng sẽ được cộng vào tài khoản data của khách hàng và cộng dồn với lưu lượng tháng trước nếu còn.

Giá cước sim sinh viên Viettel hiện nay

Dưới đây là giá cước sim sinh viên Viettel gồm có giá cước gọi thoại và giá cước tin nhắn với mức chi phí vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng là sinh viên.

Loại cước Loại cước
Cước gọi: Đồng/phút Block 6s đầu 1s tiếp theo
Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 1190 119 19.83
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1390 139 23.16
Gọi tới đầu số 069 833 83.3 13.88
Gọi tới số máy dịch vụ VSAT 4.000 đ/phút (1 phút + 1 phút)
Cước nhắn tin:
SMS nội mạng trong nước: 100 đ/ bản tin
SMS ngoại mạng trong nước: 250 đ/ bản tin
SMS quốc tế: 2.500 đ/ bản tin
Nhắn tin MMS 500 đ/ bản tin

 

Thủ tục đăng ký gói cước sim sinh viên của Viettel

Khách hàng muốn đăng ký gói cước sim sinh viên để hưởng giá cước sim sinh viên Viettel ưu đãi có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1:

Bạn tới cửa hàng, địa điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng mới hoặc chuyển đổi gói cước thường thành gói cước sinh viên. Khi đi cần mang theo những giấy tờ sau:

+ Bản photo thẻ sinh viên không cần công chứng hoặc giấy báo nhập học hoặc phiếu xác nhận sinh viên bản gốc.

+ Chứng minh thư nhân dân gốc và bản photo không cần công chứng.

Cách 2:

Bạn tới những đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để thực hiện đăng ký gói cước sim sinh viên. Khi tới đại lý bạn cũng cần mang đầy đủ những thủ tục như cách 1 mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Với giá cước sim sinh viên Viettel ưu đãi, rẻ nhất trong gói cước dành cho thuê bao di động trả trước mà nhà mạng mang lại. Bạn hãy hòa mạng ngay để được hưởng những ưu đãi nếu đủ điều kiện đăng ký nhé!

Xem thêm