Giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên mới nhất 2019

0
73

Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên của Viettel thì đừng quên tham khảo những gói cước mới nhất mà nhà mạng áp dụng trong năm 2019 này. Dưới đây là những giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên về cước gọi thoại, cước tin nhắn, gói cước đăng ký data mà bạn cần biết.

Nhà mạng Viettel đưa ra nhiều giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên. Đây là những ưu đãi mà Viettel dành tặng riêng cho đối tượng này. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà lựa chọn những gói cước sao cho phù hợp nhất. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Nhà mạng Viettel luôn làm hài lòng khách hàng bởi có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Điển hình là việc luôn đưa ra hàng loạt các gói cước ưu đãi, hấp dẫn cho người sử dụng. Bởi Viettel luôn nắm bắt được nhu cầu của người dùng và đưa ra những gói cước ưu đãi phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, trong đó có học sinh, sinh viên. Do đó những gói cước ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên đã có từ năm 2013 và đến nay vẫn đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Các quy định khi đăng ký giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

Dưới đây là những quy định của nhà mạng khi đăng ký gói cước ưu đãi dành cho đối tượng học sinh, sinh viên:

gia-cuoc-goi-noi-mang-viettel-sim-sinh-vien-moi-nhat-2019-1

Quy định về cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

+ Những gói cước đăng ký gọi nội mạng của Viettel chỉ dành riêng cho nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc những thuê bao nhận được tin nhắn từ Viettel.

+ Nếu người dùng đã đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên thì trong 1 chu kỳ không thể đồng thời sử dụng những gói ưu đãi có tính chất tương tự.

+ Có một số gói cước sẽ được nhà mạng Viettel tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Do đó nếu bạn muốn duy trì sử dụng thì khách hàng phải duy trì tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói ưu đãi.

+ Nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang sử dụng gói cước ưu đãi khác thì bạn nên hủy gói cước đăng ký gọi nội mạng của Viettel.

Gói cước gọi nội mạng của Viettel dành cho sim sinh viên có ưu điểm gì?

Gói cước gọi nội mạng của Viettel dành cho đối tượng học sinh, sinh viên sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

gia-cuoc-goi-noi-mang-viettel-sim-sinh-vien-moi-nhat-2019-2

Ưu điểm của gói cước nội mạng Viettel sim sinh viên

+ Khách hàng đăng ký gói cước sẽ được hưởng những ưu đãi khủng cùng với giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên vô cùng rẻ.

+ Có rất nhiều gói cước gọi nội mạng dành cho khách hàng là học sinh, sinh viên lựa chọn. Có những gói cước được khuyến mãi thời gian gọi nội mạng kèm với tin nhắn hoặc data miễn phí truy cập internet.

+ Sử dụng gói cước ưu đãi của Viettel khách hàng có thể gọi thoại hoặc nhắn tin, lướt web thả ga mà không cần phải lo lắng về tài khoản chính của mình.

Lựa chọn đăng ký, sử dụng những gói ưu đãi gọi nội mạng của Viettel giúp các bạn giữ liên lạc với bạn bè, người thân thoải mái hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập, vui chơi và tiếp cận việc làm trong tương lai.

Những giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

 

Tên gói cước Cách  đăng ký Ưu đãi từ các gói cước Cước phí sử dụng Chu kỳ gói
VT100 VT100 gửi 109 Miễn phí 550 sms nội mạng và giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút. 2.500đ 24H ngày đăng ký
SV25 SV25 gửi 109 Giảm cước thoại ngoại mạng rẻ như nội mạng với chỉ 690đ/phút.

Miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao.

25.000đ 1 tháng
KMSV KMSV gửi 109 Miễn phí 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 1GB data tốc độ cao. 30.000đ
SV35 SV35 gửi 109 Giảm cước thoại ngoại mạng bằng nội mạng với chỉ 690đ/phút

Tặng thêm 1,2GB data tốc độ cao.

35,000đ

 

Các gói khuyến mãi gọi thoại và tin nhắn SMS dành cho sim sinh viên Viettel

 Tên gói Ưu đãi Cước phí Cách đăng ký Thời gian sử dụng
KMSV5 300 SMS nội mạng

300 MB data

Cước gọi nội mạng giảm còn 300đ/phút.

5.000đ KMSV5 gửi 109 1 ngày
VT100 550 SMS nội mạng

Cước gọi nội mạng giảm còn 200đ/phút.

2.500đ VT100 gửi 109 1 ngày
VT200 300 SMS nội mạng

250 MB data

2.500đ VT200 gửi 109 1 ngày
KM99 500 phút gọi nội mạng 99.0000đ KM99 gửi 109 30 ngày
KM69 350 phút gọi nội mạng 69.000đ KM69 gửi 109 30 ngày

 

Lưu ý khi sử dụng gói cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên

Trong quá trình sử dụng các gói cước ưu đãi nếu khách hàng phát sinh thêm nhu cầu sử dụng ở bất cứ thời điểm nào thì bạn nên kiểm tra những ưu đãi trong gói cước của mình. Cách kiểm tra bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KT gửi 109 để có thể điều chỉnh việc sử dụng một cách hợp lý, tránh phát sinh thêm ngoài gói cước đăng ký.

Trên đây là những giá cước gọi nội mạng Viettel sim sinh viên và thông tin cần biết về gói ưu đãi của Viettel dành cho khách hàng là học sinh, sinh viên. Khi đăng ký sử dụng những gói cước này bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời thoải mái giải trí, lướt web, gọi thoại hoặc nhắn tin cho bạn bè và người thân.

Xem thêm