Địa điểm bán sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ nhất

0
973

Điện thoại di động ngày nay trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Theo đó, sim số đẹp trở thành những người bạn trị ân tri kỉ gắn bó với cuộc sống cũng như các mối quan hệ xã hội. Do đó, sim số đẹp ngày càng được yêu thích và đang dần nóng lên trên thị trường sim. Bạn là người đam mê sim tứ quý? Bạn muốn tìm địa điểm bán sim tứ quý 9999 10 số, 11 số giá rẻ nhất, uy tín, tin cậy? Vienthongbao lại đại lý sim số được lựa chọn hàng đâu trong thị trường sim Việt Nam.

Sim tứ quý 9999 – đẳng cấp giới chơi sim

Sở hữu sim tứ quý 9999 được coi là dòng sim VIP. Với sự lặp lại của 4 số 9999 đã tạo nên bộ tứ vô cùng ý nghĩa. Hơn nữa, theo thuật phong thủy, tứ quý 9 được coi là dòng tứ quý giá trị bởi:

  • Theo quan niệm dân gian số 9 là con số của hạnh phúc và an lành. Nó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, viên mãn tròn đầy. Dận gian ta xưa thường gắn với sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như: voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa chín hồng mao…
  • Trong tiếng Hán có cách đọc đồng âm với cửu, 4 số 9 là tứ cửu đọc ngược lại là Cứu tử nghĩa là “Trường Thọ” nên cũng mang ý nghĩa mong muốn sự trường thọ, vĩnh cửu, mong muốn được bình an trong cuộc sống.
  • Theo quan niệm xưa, số 9 còn là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh vua chúa, thể hiện cho quyền lưc tuyệt đối của mình.
  • Số 9 còn phản ánh sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi công việc để gặt hái thành công.
  • Ngoài ra tổng các số là 36 là Tài và Lộc. Cho nên tứ quý 9999 thực sự giá trị, một số sim vừa mang lại quyền lực, trường thọ, may mắn mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Mua sim tứ quý 9999 10, 11 số giá rẻ tại vienthongbao

 

Niềm đam mê sim tứ quý 9999 thì ngày càng nóng bỏng mà kho sim tứ quý thì có hạn. Đặc biệt, tứ quý 9999 10 số được coi là dòng “sim đại gia” và hiện “đang làm mưa làm gió” trên thị trường sim số. Để sở hữu chúng, chủ nhân thực sự chịu chơi và chi ra những khoản tiền khá lớn. Do đó, sim tứ quý 9999 10 số đương nhiên sẽ có giá co hơn so với tứ quý 11 số.

Mua sim tứ quý 9999 10, 11 số giá rẻ tại vienthongbao

Bạn đam mê sim tứ quý và chưa có thời gian để tìm hiểu đại lý bán sim uy tín. Vienthongbao thực sự là lựa chọn hàng đầu của giới chơi sim hiện nay. Đây là địa điểm bán sim tứ quý 9999 10, 11 số giá rẻ nhất so với các đại lý sim trên thị trường. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, thị trường rộng khắp từ Bắc vào Nam, quý khách sẽ dễ dàng tìm mua ngay cho mình những dòng sim tứ quý 9999 giá trị ý nghĩa.

Với kho sim tứ quý khổng lồ của tất cả các nhà mạng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cần bán sim tứ quý 9999 giá tốt