Địa chỉ làm lại sim Viettel và những câu hỏi thường gặp khi làm lại sim

0
73

Có rất nhiều trường hợp khiến bạn phải làm lại sim Viettel như: mất điện thoại, hỏng sim, mất sim…Bởi vậy, có khá nhiều người tìm kiếm địa chỉ làm lại sim Viettel. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều thắc mắc về việc làm lại sim như: thủ tục làm lại sim Viettel như thế nào? Làm lại sim có bị mất danh bạ không?…Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Viettel bị mất hoặc bị hỏng

Bạn bị mất sim hoặc sim hỏng máy không nhận được sim thì trước tiên bạn phải sử dụng số thuê bao khác và gọi tới tổng đài 19008198 để báo mất sim. Đồng thời bạn cũng nhờ nhân viên hỗ trợ khóa lại sim để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Tùy theo đối tượng khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có hướng dẫn làm lại sim Viettel khác nhau. Dưới đây là thông tin hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

dia-chi-lam-lai-sim-viettel-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-lam-lai-sim-1

Cần chủ bị đủ giấy tờ cần thiết khi đi làm lại sim Viettel

Khách hàng là các cá nhân

Nếu bạn là khách hàng cá nhân muốn làm lại sim Viettle thì chỉ cần tới những cửa hàng giao dịch của Viettel gần nhất để làm lại. Khi đi mang theo chứng minh thư nhân gân bản gốc, bản photo không cần công chứng.

Bạn cung cấp 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc cho nhân viên, sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ cấp lại sim mới cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi mệnh giá thẻ nạp gần đây nhất là bao nhiêu để biết thêm thông tin xác nhận chính chủ của sim.

Những khách hàng là doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn làm lại sim đã mất chỉ cần cầm bản chưng minh thư photo của người đại diện: thường là giám đốc, phó giám đố hoặc giấy ủy quyền của người đại diện + giấy phép đăng ký dinh doanh + con dấu của công ty.

Đối với những thuê bao trả sau cần phải mang hợp đồng gốc (nếu có). Với những thuê bao trả trước cần đem phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có) đến địa chỉ làm lại sim Viettel gần nhất để làm lại sim.

Các doanh nghiệp cũng phải cung cấp 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc cho nhân viên. Nếu số điện thoại cung cấp chính xác sẽ được cấp lại sim.

Doanh nghiệp cũng phải cung cấp từ 5-10 số điện thoại thường xuyên liên lạc cho nhân viên, nếu chính xác sẽ được làm thủ tục cấp lại sim.

Làm lại sim Viettel thì danh bạ có bị mất không?

Đây là thắc mắc được khá nhiều người hỏi khi làm lại sim Viettel. Thông thường nếu bạn lựa chọn lưu danh bạ trên sim thay vì bộ nhớ trên điện thoại. Khi sim bị mất hoặc hỏng sẽ bị mất hết danh bạ khi làm lại sim mới.

dia-chi-lam-lai-sim-viettel-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-lam-lai-sim-2

Làm lại sim Viettel có thể danh bạ sẽ bị mất nếu bạn không đồng bộ danh bạ trên gmail hoặc icloud

Để tránh trường hợp mất danh bạ, bạn nên lưu danh bạ cả trên sim và trên điện thoại. Bên cạnh đó có thể đồng bộ danh bạ lên gmail hoặc icloud để tránh bị mất hoặc hỏng cả sim và điện thoại.

Thời gian, chi phí khi làm lại sim Viettel

dia-chi-lam-lai-sim-viettel-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-lam-lai-sim-4

Thời gian làm lại sim nhanh chóng

Khi tới các địa chỉ làm lại sim Viettel và hoàn thiện những thủ tục cần thiết. Khách hàng chỉ cần chờ quá trình giao dịch của Viettel hoàn thành là có thể lấy được sim mới. Thời gian chờ đợi chỉ khoảng từ 10-15 phút là bạn đã sở hữu chiếc sim mới để giữ liên lạc với người thân, bạn bè. Khi làm lại sim mới tài khoản của bạn cũng không bị hao hụt… Quá trình làm sim mới Viettel nhanh chóng mà phí lại rẻ bất ngờ. Chỉ mất 25.000 đồng/sim/lần mà thôi.

Những địa chỉ làm lại sim Viettel

Làm lại sim Viettel mới là một trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng được Viettel triển khai từ rất lâu. Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của tất cả thuê bao di động chính chủ. Bởi vậy, khi sim hỏng, mất sim bạn có thể làm lại sim Viettel một cách dễ dàng vì mạng địa chỉ làm lại sim Viettel có mạng lưới rộng khắp cả nước.

dia-chi-lam-lai-sim-viettel-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-lam-lai-sim-4

Cửa hàng giao dịch của Viettel rộng khắp cả nước

Để mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Viettel luôn xây dựng quy trình, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel còn khiến người dùng hài lòng với việc tiếp nhận những yêu cầu, thắc mắc qua số tổng đài.

Bởi hệ thống cửa hàng giao dịch của Viettel rộng khắp cả nước ở tất cả tỉnh thành. Do vậy, dù bạn ở bất cứ nơi nào trên đất nước, từ thành thị tới nông thôn, vùng biên giới, vùng sâu vùng xa hay hải đảo xa xôi đều được hỗ trợ bởi những cửa hàng, chi nhánh của Viettel.

Khi đến với những địa điểm giao dịch đó, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ làm lại sim trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ cần thiết, khai báo thông tin và cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong khoảng 3 tháng sẽ được cấp lại sim mới. Sau khi làm sim, số dư tài khoản sẽ còn nguyên vẹn.

Bạn nên tìm địa chỉ làm lại sim Viettel gần nhất nằm trong Quận, Huyện của mình để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi có nhu cầu làm lại sim mới của Viettel nhé!