Đầu số 0976 và 0946 mang đến ý nghĩa sử dụng ấn tượng như thế nào?

0
50

Với những đầu số di động đẹp và mang nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình rất lớn của người tiêu dùng. Trong đó, hai đầu số 0976 và 0946 cũng không phải là ngoại lệ. Vậy đầu số 0976 là mạng gì và đầu số 0946 là mạng gì và ý nghĩa của hai đầu số này ra sao? Khosim.com với những chia sẻ thú vị sau đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc này. 

Đầu số 0976 là mạng gì? 

Nếu bạn đang thắc mắc đầu số 0976 là mạng gì thì câu trả lời chính xác nhất là đó là nhà mạng Viettel – một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Theo đó, đầu số 0976 được chính thức phát hành vào năm 2006 – thời điểm mà thị trường sim số đang rất sôi động và phát triển.

Tuy vậy, sự xuất hiện của đầu số 0976 không những không bị lu mờ mà còn mang tới một làn gió mới thực sự ấn tượng. Nhờ đó, nhà mạng Viettel đã có thêm sức mạnh để khẳng định vị thế của mình trên thị trường viễn thông lúc bấy giờ và cả về sau này. Đặc biệt, sự ấn tượng của đầu số này còn nằm ở ý nghĩa của nó và ý nghĩa này được thể hiện cụ thể như sau:

  • Ý nghĩa số 0: là con số đại diện cho sự nguyên vẹn, đủ đầy và viên mãn. Không những thế, đây còn là con số mang ý nghĩa của sự khởi đầu và những cố gắng để đạt được ước mơ, mong muốn của con người.
  • Ý nghĩa số 9: là con số tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền uy. Đồng thời, số 9 cũng là đại diện cho sự may mắn, trường tồn và bất diệt theo thời gian.

0976 – đầu số Viettel mang đến luồng gió mới trên thị trường sim số 

  • Ý nghĩa số 7: được xem là con số mang sức mạnh của Phật. Do vậy, sở hữu con số này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự thuận lợi cho chủ nhân sở hữu.
  • Ý nghĩa số 6: số 6 được xem là con số đại diện cho chữ “lộc”, mang tới nhiều may mắn, tiền tài cho người sở hữu. Không những thế, số 6 còn mang đến nhiều thuận lợi và thành công cho người sử dụng đầu số 0976.

Đầu số 0946 là mạng gì? 

Chỉ khác nhau một con số so với đầu số 0976 nhưng 0946 là đầu số của nhà mạng nào hiện nay lại là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Vậy đầu số 0946 là mạng gì? Câu trả lời chính xác dành cho bạn: 0946 là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone – nhà mạng “Không ngừng vươn xa”.

Vinaphone là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Những đầu số của nhà mạng này không những được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà còn được yêu thích bởi ý nghĩa mà nó mang đến. Trong đó, đầu số 0946 là đầu số mang nhiều ý nghĩa và được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Ý nghĩa đầu số 0946:

  • Ý nghĩa số 0: là con số mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, viên mãn và đủ đầy. Cùng với đó, số 0 còn là đại diện của sự khởi đầu mới với những hy vọng để đạt được thành công mới.
  • Ý nghĩa số 9: là con số thể hiện sự quyền uy và sức mạnh của con người. Đồng thời, số 9 còn là con số mang đến sự may mắn và tài lộc, thành công cho người sử dụng.

Đầu số Vinaphone mang nhiều ý nghĩa ấn tượng được yêu thích hiện nay – 0946 

  • Ý nghĩa số 4: là con số hội tụ nhiều ý nghĩa như tượng trưng cho 4 mùa, 4 phương trời, 4 loài cây quý,….Vì vậy, con số này mang ý nghĩa cho sự đủ đầy cũng như sự mạnh mẽ và bền vững cho con người.
  • Ý nghĩa số 6: là con số được các chuyên gia phong thủy cho rằng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu đầu số 0946. Nhờ đó, người sử dụng sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tham khảo những chia sẻ trên đây của Khosim.com chắc hẳn đã giúp các bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi đầu số 0976 là mạng gì và đầu số 0946 là mạng gì. Bên cạnh đó, nếu còn bất cứ thắc thắc gì về sim số hay mong muốn lựa chọn được những dãy sim số đẹp, ý nghĩa các bạn hãy yên tâm ghé đến Khosim.com nhé!