Đầu số 0973, 0943 có gì đặc biệt?

0
58

Với rất nhiều người số sim không thể chọn đại một số bất kỳ mà cần tìm hiểu rõ thông tin nhà mạng và đặc biệt là ý nghĩa ẩn chứa trong nó. Bởi việc sở hữu đầu số đẹp chính là phương tiện để giúp bạn nhanh chóng phát tài phát lộc, kéo vận may và mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Để có được sự lựa chọn tốt nhất và hiểu rõ về thông tin nhà mạng thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Khosim.com nhé!

Đầu số 0973 là mạng gì?

Bạn đang thắc mắc về đầu số 0973 là mạng gì? Thực chất 0973 chính là đầu sim 10 số của nhà mạng Viettel và được ra mắt thị trường vào năm 2006. Từ khi mới tung ra thị trường thì đầu số 0973 đã tạo nên cơn sốt và góp phần đánh dấu cho sự phát triển của nhà mạng Viettel.

Đầu số 0973 của Viettel vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa tốt đẹp

Sở dĩ đầu số 0973 lại nhận được sự quan tâm nhiều là bởi đây là đầu sim 10 số mang tính dễ nhớ, tính thẩm mỹ cao hơn đầu sim 11 số lúc này. Dù đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm nhưng đầu số 0973 vẫn chưa bao giờ hết hot. Bên cạnh đó, việc sở hữu đầu số 0973 của Viettel bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi khủng về cước cuộc gọi, tin nhắn, truy cập internet…

Đầu số 0973 không chỉ tạo ấn tượng tốt bởi hình thức đẹp, nhiều dịch vụ tiện ích mà đầu sim này còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi con số đều mang đến những điều đặc biệt riêng được kết hợp khéo léo với nhau tạo nên ý nghĩa tốt đẹp như:

  • Số 0: Đây là con số vô hình tròn trĩnh, không có điểm bắt đầu và kết thúc nên thể hiện cho sự viên mãn, đầy đủ. Giúp cho công việc được thuận buồm xuôi gió
  • Số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên nên có thể gọi là con số quyền lực mang ý nghĩa về sự quyền uy, địa vị và tượng trưng cho sự an lành, hạnh phúc đong đầy.
  • Số 7: Đây là con số chỉ sức mạnh, sự may mắn và tượng trưng cho ánh sáng cầu vồng soi sáng đường cho chủ nhân.
  • Số 3: Đây là con số mang chữ tài, có ý nghĩa mang lại sự tài lộc tấn tới

Đầu số 0943 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc về đầu số 0943 là mạng gì? Câu trả lời là đầu số của nhà mạng Vinaphone. Đây là một trong 3 nhà mạng lớn và có lượng khách hàng lớn nhất.  Hiện nay, Vinaphone đang tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng tốt. Sở dĩ khách hàng lựa chọn sử dụng đầu số 0943 phổ biến bởi những lý do sau:

  • Nhiều ưu đãi: Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn về cước cuộc gọi, tin nhắn, truy cập mạng. Từ đó giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc liên lạc, công việc.
  • Số đẹp về hình thức: Với đầu số đẹp, dễ nhớ giúp bạn tạo ấn tượng với người khác.
  • Có ý nghĩa phong thủy tốt: Mỗi con số đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Với số 0 thể hiện sự viên mãn, số 9 thể hiện quyền lực, số 4 thể hiện cho sức mạnh và số 3 thể hiện cho tài lộc. Sự kết hợp khéo léo của đầu số 0943 này mang đến ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Đầu số 0943 của Vinaphone mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu về thông tin cũng như ý nghĩa các đầu số nhà mạng Viettel và Vinaphone mang lại. Khi có nhu cầu mua sim số đẹp, có ý nghĩa phong thủy tốt bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng. Đến với Khosim.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên am hiểu về sim sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại sim phù hợp nhất.