Đầu 094 là sim thuộc mạng nào và ý nghĩa của đầu số

0
73

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 nên cách liên lạc không còn phải viết thư hay gặp mặt nếu muốn nói chuyện nữa hay nhưngc cuộc điện thoại nghe gọi bình thường nữa mà thay vào đó thị trường đã cung cấp những chiếc smarthphone thông minh. Và khi người tiêu dùng sử dụng những chiếc điện thoại này thì không thể thiếu sim để thực hiện mọi hoạt động trên máy được. Theo thống kê lượt nhu cầu tìm kiếm thì sim có đầu 094 là một trong những đầu số được khách hàng quan tâm. Vậy thông tin chi tiết về đầu số này như thế nào cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin hữu ích về đầu 094

dau-094-la-sim-thuoc-mang-nao-va-y-nghia-cua-dau-1

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã và đang dùng sim đầu 094 và sim đầu số này được lượt tìm lớn trên google. Sim đầu 094 là một trong những đầu số thuộc nhà mạng vinaphone. Vinaphone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, một trong những tập đoàn viễn thông lớn và phủ sóng khắp mọi miền đất nước kể cả vùng sâu vùng xa, biển đảo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Trải qua quá trình phát triển hơn 20 năm, Vinaphone vẫn luôn giữ được vị thế vững vàng của mình với những giá trị cốt lõi bền bỉ.

Đầu tiên, với những câu slogan mang nét riêng biệt và ý nghĩa sâu xa “không ngừng vươn xa”, Vinaphone cam kết không ngừng cải tiến để mang lại cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, như một lời hứa ăn sâu vào tiềm thức khách hàng, Vinaphone đảm bảo “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”. Đó chính là lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà mạng uy tín này và phát triển cho đến ngày hôm nay. Đầu 094 được ra đời vào năm 2006, khi đầu số 091 đã gần đi đến hạn. Đây cũng chính là một trong hai đầu số 10 số duy nhất của Vinaphone. Ngay từ giai đoạn trứng nước ban đầu, đầu số này đã nhanh chóng được mọi người lựa chọn sử dụng và hiện nay cũng rất nhiều người quan tâm. Vậy đầu số này mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nổi bật của sim đầu 094

dau-094-la-sim-thuoc-mang-nao-va-y-nghia-cua-dau-2

Sim đầu 094 là một trong 10 đầu số duy nhất của nhà mạng Vinaphone giữ được lượng khách hàng sử dụng đông đảo trên cả nước Việt Nam. Bởi lẽ, đầu số này vừa đẹp về hình thức lại chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt, hứa hẹn mang tới cho chủ nhân những điều tốt đẹp nhất và may mắn nhất. Những điều đặc biệt đó ẩn sau những con số 0, 9, 4 vì mỗi con số mang một ý nghĩa riêng biệt, khi kết hợp lại thì tạo nên đầu 094 viên mãn hơn, và ý nghĩa từng con số như sau:

  • Số 0: Rất nhiều khách hàng cho rằng số 0 là tay trắng, là không có gì cả, là mất hết. Tuy nhiên, số 0 lại có ý nghĩa hoàn toàn khác. Theo thuyết Âm dương, số 0 được coi là cội nguồn khởi sinh ra vũ trụ, nó thể hiện sự khởi đầu, bắt đầu một cuộc hành trình, một sự nghiệp. Với nét vẽ tròn đầy, liền mạch số 0 thể hiện sự tròn trịa, toàn vẹn, thể hiện sự đủ đầy, tròn trĩnh, nó là sự khởi đầu, là động lực, niềm tin, thôi thúc mọi người phấn đấu, nỗ lực để hướng tới một tương lai rộng mở, tươi sáng.
  • Số 9: là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Số 9 “cửu” là con số của quyền lực, đại diện cho vua chúa, thể hiện sức mạnh tối cao, biểu trưng cho sự trường tồn, bất diệt, vĩnh cửu, là kết quả cao đạt được điều mình muốn may mắn.
  • Số 4: Theo quan niệm từ xưa nên rất nhiều người cho rằng số 4 “tứ” đọc gần giống “tử” là sự chết chóc.. và không may mắn. Nên nhiều người còn e dè khi sử dụng đầu 094 này tuy nhiên đây chỉ là thiển cận. Số 4 được hình thành bởi 2 đôi, hai cặp nên sự thuận lợi, hạnh phúc, may mắn nhân lên gấp 2 lần. Cùng với đó, số 4 biểu trung cho quyền lực, cho những điều tốt đẹp nhất, đại diện cho sức mạnh của vũ vụ.

Sim đầu 094 vừa đem lại sự may mắn, hạnh phúc, vừa thể hiện sự quyền uy, giúp chủ nhân sở hữu có được sức mạnh phi thường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, chinh phục những đỉnh cao quyền lực thành công trong công việc và may mắn trong cuộc sống thì sim số đẹp đầu 094 là sự dau-094-la-sim-thuoc-mang-nao-va-y-nghia-cua-dau-3

 

Với những ý nghĩa như vậy bạn còn chần chờ gì mà không đồng hành cùng nhà mạng vinaphone với sim đầu 094. Hơn nữa khi sử dụng đầu số này, bạn sẽ được nhà mạng cung cấp những chế độ ưu đãi hấp dẫn, những chương trình khuyến mại cao, đảm bảo chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng cung cấp. Hãy cùng vinaphone đồng hành và phát triển cùng bạn như câu slogan “không ngừng vươn xa” và “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” như một lời cam kết. Chúc quý khách sử dụng sim đầu 094 may mắn, vui vẻ và thành công như mình mong muốn!

Xem thêm