Có nên dùng sim tứ quý 4 không?

0
930

Có nên dùng sim tứ quý 4 không khi có một số quan niệm không mấy may mắn của số 4, nhất là đối với người trung hoa thì số 4 cũng là con số được kiêng kỵ. Vậy sự thật về sim tứ quý 4 này như thế nào, bạn có nên mua hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích thông qua bài viết dưới đây nhé

Sim tứ quý 4444 có thật xấu và mang vận xui như chúng ta vẫn nghĩ?

Sim tứ quý 4444 được cấu thành bới 4 con số 4 đặt sát nhau liên tục mà nên. Thế nhưng số 4 theo phiên âm hán việt thì có nghĩa là tứ điều này khi đọc lái đi sẽ biến thành tử có hàm nghĩa là sự chết chóc. Chính vì thế mà người trung hoa lại kiêng kỵ những thứ gì có liên quan đến số 4.

Từ xứa đến nay, người dân Việt Nam vẫn luôn có câu có thờ mới có thiêng và có kiêng thì có lành, vậy nên dù số 4 có thực sự mang lại một số điều tồi tệ hay cho cuộc sống hay không thì nhiều người vẫn nghĩ để tót hơn hết thì vấn nên tránh con số 4 ra.

Vậy có nên dùng sim tứ quý 4 hay không? Một số chuyên gia về sim số đẹp lại nói rằng, sim tứ quý 4 chưa hẳn đã xấu như chúng ta vẫn tưởng. Sim tứ quý 4 cũng giống như “Sinh lão bệnh tử”? Vốn là dĩ đó là quy luật của tự nhiên và con người không thể thay đổi. Số 4 ở đây mang ý nghĩa chính là sự thực tế, là biểu tượng của sự thật và sự công bằng.

Riêng đối với những con người làm ăn, kinh doanh, ai cũng muốn công việc kinh doanh của mình gặp nhiều may mắn và suôn sẻ thuận lợi hơn trong công việc và khẳng định đẳng cấp của mình trong giới kinh doanh. Việc sử dụng những chiếc sim số đẹp góp phần vào việc tạo thành công cho chính bản thân họ. Do đó mà sim tứ quý 4 luôn được các nhà kinh doanh hay doanh nhân săn đón.

Mốt ý nghĩa của số 4 mà giới doanh nhân nhìn thấy được đó là sự cứng rắn, toàn diện và ổn định. Đây chính là điều kiện mà bất kể doanh nhân nào đều cần có cho sự nghiệp của họ. Công việc làm ăn luôn ổn định cùng với phát triển.

Có nên dùng sim tứ quý 4 không? Nếu như tính cách của bạn khá thực tế cho rằng con người chúng ta mới chính là yếu tố quyết định cuộc sống của mình, từ đó mà tạo ra của cải cùng với danh vọng thì sim tứ quý 4 rất phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó, do là dòng sim khá kén chọn đối tượng người sử dụng, bạn có thể thỏa thích lựa cho mình chiếc sim tứ quý 4 mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Trong dòng sim tứ quý, giá trị của sim tứ quý 4 ở mức khá thấp, một việc nên cân nhắc nếu tài chính của bạn còn eo hẹp nhưng vẫn mong muốn được sở hữu một chiếc sim số đẹp.

Như vậy với những thông tin trên giúp bạn giải đáp những băn khoăn về có nên dùng sim tứ quý 4 không. Hiện nay vienthongbao.com đã và đang có rất nhiều sim tứ quý 4 với các mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ : 0888 97 5555 ngay cho chúng tôi để được tư vấn chiếc sim tứ quý 4 phù hợp với bạn nhé.

==> Làm thế nào để mua được sim tứ quý 4444 giá rẻ nhất HCM