Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh

0
1619

Sim tam hoa hiện nay là niềm đam mê của các tín đồ chơi sim. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại chưa biết cách mua sim tam hoa hợp mệnh là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh.

Thế nào là sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Sim tam hoa có hai dạng là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Sim tam hoa đơn đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn bởi có sự lặp kép của cặp tam hoa, ví dụ: 09xxx777888.

Mua sim tam hoa hợp mệnh tại vienthongbao

Lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, niềm vui và thành công trong cuộc sống, đồng thời sẽ át đi vận khí xấu, đen tối trong cuộc đời.

Các cách lựa chọn sim tam hoa

  • Dựa trên thuyết ngũ hành sinh – khắc

Theo đó, mỗi người sinh ra đều gắn liền với mỗi mệnh khác nhau.

+ Theo đó, ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

+ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

+ Mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim ( trong sim số đẹp mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp). Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

+ Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

+ Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

+ Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

+ Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối: Lựa chọn các số sim sao cho có sự cân đối hài hòa giữa các số chẵn và các số lẻ nhằm tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống.
  • Dựa trên quy tắc tổng số nút: Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Thường thì số điểm 7-9 điểm, ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách chọn sim tam hoa hợp mệnh, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giải mã sim tam hoa 666