Cách chọn mua sim lộc phát, phát lộc 68, 86 ?

0
608

Sim lộc phát được mệnh danh là loại sim phong thủy với ý nghĩa phát tài, phát lộc của 2 cập số 68, 86 được đối tượng người dùng ưu chuộng, tìm mua nhiều nhất là đố với giới kinh doanh. Vậy bạn đã hiểu về ý nghĩa cùng như biết cách lựa chọn sim lộc phát , phát lộc 68, 86 hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa của sim lộc phát 86, 68

Đứng trên phương diện của dân chơi sim số nói chung cùng với của các chuyên gia sim số tại vienthongbao.com nói riêng, những con số lộc phát phát lộc đều có ý nghĩa bắt nguồn từ ý nghĩa ghép từ những con số trong thực tế, cụ thể như:

Số 6 & 8 – Con số thuận lợi và vận may : Do số 6  chính là  lộc, còn số 8 chính là phát

6 và 8 ghép lại là “lộc phát” (68) hoặc “phát lộc” (86) rất tốt cho công việc làm ăn

Những chiếc sim lộc phát , phát lộc có hướng mạnh trong việc làm ăn, luôn hướng về vật chất.  Những loại sim có đầu số 091, 094 thường có giá trị cao đã được ưu chuộng từ rất lâu và đang được quý khách hàng quan tâm.

Ngoài ra đây là những con số tốt lành đem lại bình yên, may mắn, tiền bạc, công danh cho người sử dụng. Đặc biệt là khi bạn mua chiếc sim lộc phát 10 số sẽ nhận được sự thành công hơn trong kinh doanh, và nhiều may mắn hơn trong công việc.

==> Xu hướng lựa chọn sim Mobifone số đẹp

Mặt khác, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì ho rằng: Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

2. Cách lựa chọn sim lộc phát, phát lộc

Khi muốn sở hữu cho mình một chiếc sim lộc phát người dùng cần phải quan tâm đến tất cả những con số sao cho thực sự hài hào, và không thể suất hiện lỗi ở các con số trong sim, khiến cho ý nghĩa của sim giảm xuống. Một điều đặc biệt trong sim là không được chứa con số 4 (tử) và con số 7 (thất). Nhất là không nên chọn  mua sim có số 0 nằm trước số 68, 86- Đây là điều tuyệt đối tối kỵ (không lộc phát).

+ Nếu chiếc sim lộc phát, phát lộc có nhiều cặp số 68, 86 lặp lại nhiều thì đồng nghĩa với sim đó có giá trị  cao.

+ Các sim lộc phát có giá rẻ là các sim chỉ chỉ chứa một cặp số 68 hay 86 trong đuôi sim.

+ Loại sim lộc phát có giá rẻ nhất là các sim có chứa các con số: 068, 086, 786 hay 768

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được các chuyên gia sim số đẹp tư vấn, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0888 97 5555. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.