Các đầu số cổ nhất của Viettel

0
72

Nhiều người thắc mắc rằng Viettel gồm những đầu số nào? Các đầu số cổ nhất của Viettel hiện nay là gì? Có nên lựa chọn sử dụng đầu số cổ của Viettel hay không? Hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nếu bạn đang quan tâm tới đầu số của của Viettel.

Những đầu số của Viettel hiện nay

Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel là tập đoàn viễn thông, công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Viettel nằm đầu trong danh sách những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Nhà mạng Viettel ra nhập thị trường di động bắt đầu từ năm 2000. Hiện nay, Viettel là một trong 3 “ông lớn” đứng đầu thị trường mạng di động của nước ta với lượng thuê bao khủng, có nhiều sim số đẹp. Viettel nằm trong Top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.

Sim Viettel được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là những phân khúc sim số dành cho sinh viên, với giá rẻ và có rất nhiều gói cước đa dạng.

cac-dau-co-nhat-cua-viettel-1

Những đầu di động của nhà mạng Viettel

Đầu số di động của Viettel hiện nay gồm có:

  • Đầu số Viettel 10 số: 096, 097, 098, 086.
  • Đầu số Viettel 11 số: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169.

Đầu số cổ nhất của Viettel

Trong các đầu số di động trên thì tới nay 2 đầu số 098 và 097 là đầu số cổ nhất của Viettel.

cac-dau-co-nhat-cua-viettel-2

Đầu số 097 và 098 là 2 đầu số cổ nhất của Viettel

Trong đó:

+ Đầu số 098 ra đời vào năm 2004, đây là đầu số đầu tiên của nhà mạng Viettel.

+ Đầu số 097 được nhà mạng đưa vào khai thác từ năm 2006, mục đích là đáp ứng nhu cầu tăng trưởng thuê bao ngày càng lớn của khách hàng.

+ Đầu số 0162 đến 0169 ( hiện nay đổi thành 032 đến 039) ra đời từ năm 2009 -2011.

+ Đầu số 096 trước thuộc sở hữu của EVN Telecom. Tuy nhiên, sau khi sát nhập vào năm 2012 thì đầu số 096 chính thức thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Viettel.

+ Đầu số 086 là “em út” trong đại gia đình của Viettel. Đầu số này ra đời vào khoảng đầu tháng 3/2016, nó là đầu số mang ý nghĩa phát lộc nên đã tạo nên cơn sốt trên thị trường viễn thông.

Hiện nay, trên thị trường các đầu số cổ nói chung có giá bán rất đắt. Tuy nhiên các đầu số cổ nhất của Viettel thì ngược lại, có giá bán khá rẻ. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim có đầu số cổ của nhà mạng này.  Các sim số có đầu số cổ của Viettel hiện nay được bán với giá trung bình từ 300  nghìn đồng tới 1 triệu động.

Ý nghĩa của đầu số cổ nhất của Viettel

Đầu sim số 097, 098 của Viettel chỉ là những con số bình thường. Tuy nhiên nó lại có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Cụ thể như sau:

cac-dau-co-nhat-cua-viettel-3

Ý nghĩa đầu số của Viettel

+ Số 0: được coi là cuội nguồn khởi sinh ra vũ trụ và thế giới. Số 0 đại diện cho sự tận dùng, vô hạn, là điều không thể nhìn thấy nên có pháp lực vô biên trong sự xoay chuyển của vạn vật.

+ Số 8: có ý nghĩa là Phát, tượng trưng cho sự phát triển, hướng tới những điều tốt đẹp. Trong kinh doanh số 8 còn là biểu tượng của tiền bạc, của cải trong nhà.

+ Số 9: là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Do đó nó là con số quyền lực nhất, đứng đầu. Trong giới sim số đẹp thì số 9 là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, tài lộc nhiều vô tận.

Với các ý nghĩa trên, khi đầu số 098 kết hợp với các dòng số đẹp khác như: sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài…sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều so với các đầu số khác.

Đầu số cổ 098 của Viettel mang ý nghĩa tốt trong phong thủy nên phần lớn khách hàng lựa chọn là những người kinh doanh. Bởi họ quan niệm số 8 và số 9 mang lại nhiều may mắn trong công việc, làm ăn thuận lợi hơn, may mắn hơn. Đây cũng là lý do đầu số cổ nhất của Viettel 098 hiện có giá trị cao nhất.

Mua sim đầu số cổ của Viettel ở đâu?

Nếu bạn yêu thích những chiếc sim có đầu số cổ, yêu thích những chiếc sim mang đầu số từ những ngày đầu tiên của nhà mạng di động Viettel thì chắc chắn không thể bỏ qua sim đầu số cổ. Để sở hữu được sim số đẹp, có đầu số cổ bạn nên tới các địa chỉ uy tín. Đây là kinh nghiệm mà bạn cần ghi nhớ khi đi mua sắm bất cứ món đồ nào.

cac-dau-co-nhat-cua-viettel-4

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sim đầu số đẹp

Với những sim số đẹp, có giá bán cao thì cần phải đăng ký chính chủ để bảo vệ tài sản của chính mình. Khi đăng ký chính chủ, khai báo những thông tin cá nhân đầy đủ, khi phát sinh bất cứ vấn đề gì sẽ là bằng chứng đắc lực, giúp bạn bảo vệ được sim số của mình.

Trên đây là một số thông tin cần biết về đầu số cổ nhất của Viettel, bạn nên tham khảo nếu đang quan tâm tới sim số đầu số cổ. Nên tới cửa hàng Viettel uy tín hoặc các trung tâm giao dịch để tìm mua sim đầu số cổ đẹp nhất.

Xem thêm